Apple Sẽ Ngừng Bán Các Thiết Bị Fitbit

18 Tháng Mười 20147:00 CH(Xem: 19648)
Apple Sẽ Ngừng Bán Các Thiết Bị Fitbit

blank
Chỉ vài ngày sau khi thông báo sẽ dừng bán các sản phẩm của Bose trong chuỗi cửa hàng bán lẻ của mình, Apple cũng công bố sẽ sớm ngừng cung cấp các thiết bị theo dõi sức khỏe Fitbit.

Theo trang Recode, Apple sẽ sớm cho toàn bộ dòng sản phẩm của Fitbit ‘bốc hơi’ khỏi chuỗi các cửa hàng bán lẻ của mình. Và vẫn chưa rõ là các thiết bị theo dõi sức khỏe khác có gặp số phận tương tự hay không.

Dòng thiết bị mang mặc của Apple sẽ lên kệ vào năm 2015, vẫn chưa rõ về giá cả và ngày phát hành cụ thể. Được biết, các thiết bị mới sẽ giúp theo dõi hoạt động thể dục hàng ngày, bao gồm cả nhịp tim, sử dụng các cảm biến để thu thập thông tin và cung cấp cho ứng dụng Health. Apple cũng đã có API cho các nhà phát triển để các dữ liệu theo dõi sức khỏe có thể được chuyển đến các ứng dụng của họ.



Động thái ngừng bán sản phẩm của các đối thủ cạnh tranh của Apple không có gì quá ngạc nhiên. Vẫn có một số trường hợp ngoại lệ, Apple vẫn bán router của một số bên thứ 3, cùng với cảm biến nhiệt Nest và Dropcam của Google. Báo cáo từ Macrumors cho biết, Apple đã tiến hành loại bỏ hoàn toàn các sản phẩm của Bose ra khỏi các cửa hàng vật lý của mình, chỉ vài tháng sau khi mua lại Beats, và dù tranh chấp phức tạp giữa 2 bên đã được giải quyết tạm ổn thỏa.

510Vote
42Vote
33Vote
25Vote
13Vote
3.523
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Chín 2019
Giá dầu hiện đã qua thời kỳ hoàng kim do sự bùng nổ của ngành khai thác dầu đá phiến, nhu cầu từ Trung Quốc giảm mạnh còn Tổ Chức Các Nước Xuất Khẩu Dầu Mỏ (OPEC - The Organization of the Petroleum Exporting Countries) không đồng ý cắt giảm thêm sản lượng.
19 Tháng Chín 2019
Galaxy Fold là chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung. Bên cạnh đó, nó cũng là thiết bị đầu tiên với thiết kế như vậy từ một thương hiệu lớn. Việc phát hành sản phẩm được lên kế hoạch cho tháng 04/2019 nhưng đã phải hoãn lại do một số lỗi kỹ thuật.
19 Tháng Chín 2019
Hồi năm 2016, Ủy Ban Châu Âu EC yêu cầu Apple trả lại 13 tỷ Euro, tương đương 14.3 tỷ USD tiền thuế cho Ireland. EC cho rằng doanh nghiệp Mỹ nhận nhiều lợi ích thuế "bất hợp pháp" trong 20 năm. Cả chính phủ Ireland lẫn Apple đều phản đối yêu cầu được đưa ra.
19 Tháng Chín 2019
Trong khi bay từ Munich đến Singapore hồi đầu tháng 09/2019, một hành khách đã chụp được hình ảnh của một cơn bão sét đang diễn ra và bắt gặp một điều bất ngờ: tia sét khổng lồ.
19 Tháng Chín 2019
Biến đổi khí hậu không chỉ gây ra những cơn bão, những đợt nắng nóng mà còn đang khiến tất cả mọi người ốm yếu hơn. Từ hen suyễn, dị ứng theo mùa, bệnh tim mạch, bệnh phổi cho đến cả nguy cơ chấn thương và rủi ro y tế đều được thúc đẩy bởi biến đối khí hậu.
19 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, một số nguồn tin cho biết, Apple sắp đầu tư một khoản tiền lớn vào Corning để đẩy mạnh quá trình phát triển kính cường lực cho iPhone.