Qualcomm Chi 2.5 Tỷ USD Mua Lại Nhà Máy Sản Xuất Chip CSR

18 Tháng Mười 20148:00 CH(Xem: 18501)
Qualcomm Chi 2.5 Tỷ USD Mua Lại Nhà Máy Sản Xuất Chip CSR

Qualcomm, nhà sản xuất chip di động hàng đầu thế giới, đã đồng ý mua lại nhà máy sản xuất Chip CSR (Anh) với giá 2.5 tỷ USD.

blank

CSR là công ty chuyên thiết kế các loại chip dành cho smartphone và các thiết bị kết nối. CSR là tên viết tắt của Cambridge Silicon Radio (chuyên về kết nối). Hãng cũng sản xuất các chip Bluetooth tiết kiệm điện và các công nghệ dùng kết nối các thiết bị có mức tiêu hao năng lượng thấp với smartphone hoặc tablet.

Steve Mollenkopf, CEO của Qualcomm, cho biết sẽ đẩy mạnh các lợi thế về công nghệ GPS trong các lĩnh vực kết nối Bluetooth, Bluetooth thông minh và xử lý âm thanh vào các sản phẩm của Qualcomm trong lĩnh vực âm thanh di động, điều khiển ô tô và các thiết bị mang mặc.

Tháng 7 năm 2014, Qualcomm từng mua lại nhà sản xuất chip Wilocity, một công ty chuyên thiết kế chip dựa trên công nghệ Wi-Fi. Còn trong tháng 8 (2014), CSR đã từ chối lời đề nghị hợp tác từ hãng Microchip (Mỹ) vì chi phí cho lời mời quá thấp (dù không được tiết lộ).

58Vote
44Vote
33Vote
24Vote
12Vote
3.621
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Hai 2019
Thủ tướng New Zealand xác nhận 5 người tử vong và 8 người mất tích, với ít cơ hội còn sống, do núi lửa phun ở đảo White.
10 Tháng Mười Hai 2019
Theo trang Reuters, các công tố viên đã bắt đầu điều tra gian lận tại Samsung Biologics sau khi cơ quan giám sát tài chính của Hàn Quốc nghi ngờ giá trị của công ty này bị thổi phồng thêm 4,500 tỷ Won (khoảng 3.82 tỷ USD) vào năm 2015.
10 Tháng Mười Hai 2019
Công tố viên truy tố hình sự cựu đại sứ Thụy Điển tại Trung Quốc Anna Lindstedt với cáo buộc vượt quyền.
10 Tháng Mười Hai 2019
hacker đã tấn công trung tâm dữ liệu lưu trữ thông tin của chính phủ Argentina.
10 Tháng Mười Hai 2019
Một người thiệt mạng, nhiều người bị thương và mất tích khi núi lửa trên đảo White, một địa điểm du lịch nổi tiếng của New Zealand, phun trào.
10 Tháng Mười Hai 2019
Tăng trưởng kinh tế toàn cầu sẽ hồi phục trong nửa sau của năm 2020, khi chiến tranh thương mại Mỹ-Trung "giảm nhiệt" và chính sách tiền tệ nới lỏng của các ngân hàng trung ương phát huy tác dụng.