Giá Bán Galaxy S10 Phiên Bản 5G Có Thể Cao Hơn Cả iPhone XS

11 Tháng Chín 20181:31 SA(Xem: 14002)
Giá Bán Galaxy S10 Phiên Bản 5G Có Thể Cao Hơn Cả iPhone XS
Giá Bán Galaxy S10 Phiên Bản 5G Có Thể Cao Hơn Cả iPhone XS

Khoảng đầu tháng 09/2018, Apple chuẩn bị giới thiệu các phiên bản iPhone mới. Một nguồn tin mới cho biết chênh lệch giá giữa iPhone mới và Samsung Galaxy S10 5G sẽ là khá lớn. Galaxy S10 được mô tả là smartphone "đắt nhất" mà Samsung từng sản xuất.

 

Thông tin bắt nguồn từ trang The Bell của Hàn Quốc, tiết lộ rằng để trang bị tính năng 5G trên Galaxy S10, cần nhiều hơn 4 đến 5 ăng ten so với 4G. Nên Galaxy S10 sẽ trở thành chiếc flagship có giá cao nhất mà Samsung từng sản xuất.

 

Nếu xem xét giá dòng sản phẩm Galaxy hiện tại, Galaxy Note 9 hỗ trợ 4G với bộ nhớ 512 GB có giá 1099 Bảng Anh, một chiếc Galaxy S10 được trang bị tương tự nhưng kèm theo kết nối 5G mạnh mẽ dựa trên "4 đến 5 ăng ten được đặt bên trong" sẽ khó tránh khỏi việc có giá cao hơn rất nhiều.

 

Một mức giá vượt quá 1099 Bảng là một mức giá thậm chí còn cao hơn giá dự kiến 1049 Bảng Anh của chiếc iPhone XS Plus mới. Trang The Bell cũng chỉ ra rằng phiên bản 5G thật sự chỉ là một biến thể của Galaxy S10 Plus, vì thiết bị cần không gian lớn để trang bị thêm ăng ten phụ. Chiếc smartphone mới của Samsung có thể được phát hành trước hoặc sau ngày 05/03/2019, khi các nhà khai thác di động trong nước bắt đầu dịch vụ 5G.

 

Điều thú vị là nguồn tin cũng cho thấy con số chính xác có bao nhiêu điện thoại 5G đã được Samsung đặt hàng sản xuất trong năm 2019. Cụ thể, con số là khoảng 2 triệu chiếc. Số lượng là rất thấp khi so sánh với các phiên bản không 5G của Galaxy S10, dự kiến khoảng 40 triệu chiếc. Điều này dường như chỉ ra rằng Samsung sẽ chỉ phát hành điện thoại 5G ở một số thị trường thích hợp.

518Vote
44Vote
315Vote
28Vote
116Vote
361
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Năm 2020
Những người cao tuổi sống trong viện dưỡng lão chiếm gần một nửa số trường hợp tử vong vì Covid-19 ở Thụy Điển. Một số nhân viên y tế cho rằng việc họ được cho nhập viện chậm trễ là nguyên nhân.
20 Tháng Năm 2020
Đức đã thông qua quy định mới, cho phép chính phủ có quyền ngăn chặn các nhà đầu tư ngoài EU tiếp quản các công ty y tế, để đảm bảo nguồn cung không bị gián đoạn trong đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (20/05/2020), Ford Motor đã đóng cửa hai nhà máy lắp ráp ở Mỹ do đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Mastercard sẽ không yêu cầu nhân viên quay trở lại các văn phòng của công ty trên toàn thế giới cho đến khi họ không còn quá lo sợ đại dịch, có thể là khi Covid-19 được kiểm soát bằng vắc-xin hoặc các biện pháp khác.
20 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Ba (19/05/2020), Mỹ và Canada cho biết sẽ gia hạn lệnh cấm đi lại không cần thiết giữa biên giới thêm 30 ngày để ngăn chặn đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Đài Loan không chấp nhận thành một phần của Trung Quốc và tuyên bố muốn đối thoại với Bắc Kinh.