Giá Bán Galaxy S10 Phiên Bản 5G Có Thể Cao Hơn Cả iPhone XS

11 Tháng Chín 20181:31 SA(Xem: 14120)
Giá Bán Galaxy S10 Phiên Bản 5G Có Thể Cao Hơn Cả iPhone XS
Giá Bán Galaxy S10 Phiên Bản 5G Có Thể Cao Hơn Cả iPhone XS

Khoảng đầu tháng 09/2018, Apple chuẩn bị giới thiệu các phiên bản iPhone mới. Một nguồn tin mới cho biết chênh lệch giá giữa iPhone mới và Samsung Galaxy S10 5G sẽ là khá lớn. Galaxy S10 được mô tả là smartphone "đắt nhất" mà Samsung từng sản xuất.

 

Thông tin bắt nguồn từ trang The Bell của Hàn Quốc, tiết lộ rằng để trang bị tính năng 5G trên Galaxy S10, cần nhiều hơn 4 đến 5 ăng ten so với 4G. Nên Galaxy S10 sẽ trở thành chiếc flagship có giá cao nhất mà Samsung từng sản xuất.

 

Nếu xem xét giá dòng sản phẩm Galaxy hiện tại, Galaxy Note 9 hỗ trợ 4G với bộ nhớ 512 GB có giá 1099 Bảng Anh, một chiếc Galaxy S10 được trang bị tương tự nhưng kèm theo kết nối 5G mạnh mẽ dựa trên "4 đến 5 ăng ten được đặt bên trong" sẽ khó tránh khỏi việc có giá cao hơn rất nhiều.

 

Một mức giá vượt quá 1099 Bảng là một mức giá thậm chí còn cao hơn giá dự kiến 1049 Bảng Anh của chiếc iPhone XS Plus mới. Trang The Bell cũng chỉ ra rằng phiên bản 5G thật sự chỉ là một biến thể của Galaxy S10 Plus, vì thiết bị cần không gian lớn để trang bị thêm ăng ten phụ. Chiếc smartphone mới của Samsung có thể được phát hành trước hoặc sau ngày 05/03/2019, khi các nhà khai thác di động trong nước bắt đầu dịch vụ 5G.

 

Điều thú vị là nguồn tin cũng cho thấy con số chính xác có bao nhiêu điện thoại 5G đã được Samsung đặt hàng sản xuất trong năm 2019. Cụ thể, con số là khoảng 2 triệu chiếc. Số lượng là rất thấp khi so sánh với các phiên bản không 5G của Galaxy S10, dự kiến khoảng 40 triệu chiếc. Điều này dường như chỉ ra rằng Samsung sẽ chỉ phát hành điện thoại 5G ở một số thị trường thích hợp.

518Vote
44Vote
315Vote
28Vote
116Vote
361
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Tư 2020
Thứ Tư (01/04/2020), chuỗi siêu thị Carrefour của Pháp và Uber Eats đã công bố một dịch vụ giao hàng mới, nhằm giúp người dân Paris mua hàng hóa và thực phẩm thiết yếu trong đợt phong tỏa toàn quốc do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Tư 2020
Hàn Quốc hôm thứ Ba (31/03/2020) đã chỉ trích quyết định của quân đội Mỹ về việc cho hàng ngàn nhân viên Hàn Quốc nghỉ phép không lương, sau khi hai bên không đạt được thỏa thuận mới về “phí bảo vệ”.
01 Tháng Tư 2020
Nhật Bản vẫn đang đứng trước tình trạng khẩn cấp vì tỷ lệ các ca nhiễm coronavirus (Covid-19) mới tăng nhanh trên cả nước
31 Tháng Ba 2020
Một ứng dụng về coronavirus (Covid-19) giúp cảnh báo mọi người, nếu thời gian gần đây họ đã tiếp xúc với người dương tính với virus, sẽ "có thể đóng vai trò quan trọng" trong việc nới lỏng phong tỏa.
31 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ liên bang đang ngừng phân phối, giữ lại 10,000 máy thở, với lý do do đợt bùng phát sắp tới rất mạnh và muốn chuyển thiết bị tới đúng nơi cần nhất.
31 Tháng Ba 2020
Cơ quan Quản lý Tình trạng Khẩn cấp Liên bang Mỹ (FEMA) đã triển khai 85 xe đông lạnh đến thành phố New York để làm nhà xác tạm thời khi số người chết do Covid-19 tăng nhanh.