Giá Bán Galaxy S10 Phiên Bản 5G Có Thể Cao Hơn Cả iPhone XS

11 Tháng Chín 20181:31 SA(Xem: 14680)
Giá Bán Galaxy S10 Phiên Bản 5G Có Thể Cao Hơn Cả iPhone XS
Giá Bán Galaxy S10 Phiên Bản 5G Có Thể Cao Hơn Cả iPhone XS

Khoảng đầu tháng 09/2018, Apple chuẩn bị giới thiệu các phiên bản iPhone mới. Một nguồn tin mới cho biết chênh lệch giá giữa iPhone mới và Samsung Galaxy S10 5G sẽ là khá lớn. Galaxy S10 được mô tả là smartphone "đắt nhất" mà Samsung từng sản xuất.

 

Thông tin bắt nguồn từ trang The Bell của Hàn Quốc, tiết lộ rằng để trang bị tính năng 5G trên Galaxy S10, cần nhiều hơn 4 đến 5 ăng ten so với 4G. Nên Galaxy S10 sẽ trở thành chiếc flagship có giá cao nhất mà Samsung từng sản xuất.

 

Nếu xem xét giá dòng sản phẩm Galaxy hiện tại, Galaxy Note 9 hỗ trợ 4G với bộ nhớ 512 GB có giá 1099 Bảng Anh, một chiếc Galaxy S10 được trang bị tương tự nhưng kèm theo kết nối 5G mạnh mẽ dựa trên "4 đến 5 ăng ten được đặt bên trong" sẽ khó tránh khỏi việc có giá cao hơn rất nhiều.

 

Một mức giá vượt quá 1099 Bảng là một mức giá thậm chí còn cao hơn giá dự kiến 1049 Bảng Anh của chiếc iPhone XS Plus mới. Trang The Bell cũng chỉ ra rằng phiên bản 5G thật sự chỉ là một biến thể của Galaxy S10 Plus, vì thiết bị cần không gian lớn để trang bị thêm ăng ten phụ. Chiếc smartphone mới của Samsung có thể được phát hành trước hoặc sau ngày 05/03/2019, khi các nhà khai thác di động trong nước bắt đầu dịch vụ 5G.

 

Điều thú vị là nguồn tin cũng cho thấy con số chính xác có bao nhiêu điện thoại 5G đã được Samsung đặt hàng sản xuất trong năm 2019. Cụ thể, con số là khoảng 2 triệu chiếc. Số lượng là rất thấp khi so sánh với các phiên bản không 5G của Galaxy S10, dự kiến khoảng 40 triệu chiếc. Điều này dường như chỉ ra rằng Samsung sẽ chỉ phát hành điện thoại 5G ở một số thị trường thích hợp.

518Vote
44Vote
315Vote
28Vote
116Vote
361
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Hai 2019
Trong năm 2018, theo số liệu của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), số ca mắc bệnh sởi tại Châu Âu tăng kỷ lục. Cụ thể, WHO cho biết số lượng bệnh nhân sởi đã tăng 30% trong năm 2018. Một trong những nguyên nhân khiến bệnh sởi lây lan là phong trào chống tiêm vaccine tại nhiều nước ở Châu Âu và Mỹ.
16 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, tại một hội nghị dành riêng cho Philippines, Google tuyên bố sẽ mở rộng chương trình Google Station để bắt đầu cung cấp WiFi miễn phí tại các khu vực công cộng, đông dân cư ở Philippines.
15 Tháng Hai 2019
Tháng 02/2019, cuộc chiến pháp lý giữa Apple và Qualcomm đang dần trở nên căng thẳng và chưa biết lúc nào sẽ kết thúc. Tuy nhiên, sau một thời gian dài kiện tụng, dường như cán cân lợi thế đang nghiên dần về phía của Qualcomm, buộc Apple phải thay đổi các thiết bị của hãng thị trường Đức.
15 Tháng Hai 2019
Opportunity đã đến Thung lũng Perseverance vào tháng 06/2018. Góc nhìn của nó được xây dựng lại trong một ảnh khảm được chụp bởi Navcam của Mars Explective Rover.
15 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, Airbus đã chính thức ngừng lắp ráp chiếc máy bay chở khách lớn nhất thế giới có tên A380. Ra đời với nhiệm vụ vận chuyển một lượng lớn hành khách nhưng hiện nhu cầu đã không còn. Các hãng hàng không ưa chuộng những model máy bay nhỏ hơn và hoạt động hiệu quả hơn A380.
15 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, Facebook có thể sẽ phải nộp khoản tiền phạt hàng tỷ USD như một phần của thỏa thuận với Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC).