Giá Bán Galaxy S10 Phiên Bản 5G Có Thể Cao Hơn Cả iPhone XS

11 Tháng Chín 20181:31 SA(Xem: 14664)
Giá Bán Galaxy S10 Phiên Bản 5G Có Thể Cao Hơn Cả iPhone XS
Giá Bán Galaxy S10 Phiên Bản 5G Có Thể Cao Hơn Cả iPhone XS

Khoảng đầu tháng 09/2018, Apple chuẩn bị giới thiệu các phiên bản iPhone mới. Một nguồn tin mới cho biết chênh lệch giá giữa iPhone mới và Samsung Galaxy S10 5G sẽ là khá lớn. Galaxy S10 được mô tả là smartphone "đắt nhất" mà Samsung từng sản xuất.

 

Thông tin bắt nguồn từ trang The Bell của Hàn Quốc, tiết lộ rằng để trang bị tính năng 5G trên Galaxy S10, cần nhiều hơn 4 đến 5 ăng ten so với 4G. Nên Galaxy S10 sẽ trở thành chiếc flagship có giá cao nhất mà Samsung từng sản xuất.

 

Nếu xem xét giá dòng sản phẩm Galaxy hiện tại, Galaxy Note 9 hỗ trợ 4G với bộ nhớ 512 GB có giá 1099 Bảng Anh, một chiếc Galaxy S10 được trang bị tương tự nhưng kèm theo kết nối 5G mạnh mẽ dựa trên "4 đến 5 ăng ten được đặt bên trong" sẽ khó tránh khỏi việc có giá cao hơn rất nhiều.

 

Một mức giá vượt quá 1099 Bảng là một mức giá thậm chí còn cao hơn giá dự kiến 1049 Bảng Anh của chiếc iPhone XS Plus mới. Trang The Bell cũng chỉ ra rằng phiên bản 5G thật sự chỉ là một biến thể của Galaxy S10 Plus, vì thiết bị cần không gian lớn để trang bị thêm ăng ten phụ. Chiếc smartphone mới của Samsung có thể được phát hành trước hoặc sau ngày 05/03/2019, khi các nhà khai thác di động trong nước bắt đầu dịch vụ 5G.

 

Điều thú vị là nguồn tin cũng cho thấy con số chính xác có bao nhiêu điện thoại 5G đã được Samsung đặt hàng sản xuất trong năm 2019. Cụ thể, con số là khoảng 2 triệu chiếc. Số lượng là rất thấp khi so sánh với các phiên bản không 5G của Galaxy S10, dự kiến khoảng 40 triệu chiếc. Điều này dường như chỉ ra rằng Samsung sẽ chỉ phát hành điện thoại 5G ở một số thị trường thích hợp.

518Vote
44Vote
315Vote
28Vote
116Vote
361
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Tám 2018
Microsoft luôn nghiên cứu để cải thiện các thiết bị Surface. Khoảng cuối tháng 08/2018, một bằng sáng chế của Microsoft được phát hiện cho thấy một loại pin thông minh có khả năng sạc không dây trong thời gian siêu nhanh.
30 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, Sony ra mắt thẻ SD mới được cho là nhanh và bền nhất thế giới. Theo đó, các đặc điểm kỹ thuật của dòng sản phẩm SF-G series TOUGH hướng đến các chuyên gia nhiếp ảnh kỹ thuật số, những người chụp trong môi trường đầy thử thách, khắc nghiệt. Theo Sony, sản phẩm mới nhất của hãng bền hơn 18 lần so với thẻ SD truyền thống.
30 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, Tổng thống Mỹ Donald Trump cáo buộc Google đã thao túng kết quả tìm kiếm nhằm làm nổi bật tin tức tiêu cực về chính quyền Mỹ và kiểm soát những gì mọi người có thể đọc trên Internet.
30 Tháng Tám 2018
Hồi năm 2017, bên cạnh iPhone X, iPhone 8 và 8 Plus, Apple còn ra mắt một kiệt tác khác: nhà hát nơi tổ chức sự kiện ra mắt iPhone X.
30 Tháng Tám 2018
Nếu vẫn đang dùng email Yahoo.com hoặc AOL.com, email của nguoời dùng có thể đã bị quét để các nhà quảng cáo có thể hiểu được thói quen mua sắm của họ.
29 Tháng Tám 2018
Vi xử lý đang ngày càng nhỏ lại và mạnh mẽ hơn. Tháng 09/2018, thế giới sẽ được đón nhận những chiếc smartphone đầu tiên tích hợp chip sử dụng quy trình 7nm. Tuy nhiên, số lượng công ty đủ khả năng để đưa loại chip mới vào sản xuất hàng loạt là rất ít, thậm chí, một trong số những công ty lớn đã từ bỏ.