Giá Bán Galaxy S10 Phiên Bản 5G Có Thể Cao Hơn Cả iPhone XS

11 Tháng Chín 20181:31 SA(Xem: 13949)
Giá Bán Galaxy S10 Phiên Bản 5G Có Thể Cao Hơn Cả iPhone XS
Giá Bán Galaxy S10 Phiên Bản 5G Có Thể Cao Hơn Cả iPhone XS

Khoảng đầu tháng 09/2018, Apple chuẩn bị giới thiệu các phiên bản iPhone mới. Một nguồn tin mới cho biết chênh lệch giá giữa iPhone mới và Samsung Galaxy S10 5G sẽ là khá lớn. Galaxy S10 được mô tả là smartphone "đắt nhất" mà Samsung từng sản xuất.

 

Thông tin bắt nguồn từ trang The Bell của Hàn Quốc, tiết lộ rằng để trang bị tính năng 5G trên Galaxy S10, cần nhiều hơn 4 đến 5 ăng ten so với 4G. Nên Galaxy S10 sẽ trở thành chiếc flagship có giá cao nhất mà Samsung từng sản xuất.

 

Nếu xem xét giá dòng sản phẩm Galaxy hiện tại, Galaxy Note 9 hỗ trợ 4G với bộ nhớ 512 GB có giá 1099 Bảng Anh, một chiếc Galaxy S10 được trang bị tương tự nhưng kèm theo kết nối 5G mạnh mẽ dựa trên "4 đến 5 ăng ten được đặt bên trong" sẽ khó tránh khỏi việc có giá cao hơn rất nhiều.

 

Một mức giá vượt quá 1099 Bảng là một mức giá thậm chí còn cao hơn giá dự kiến 1049 Bảng Anh của chiếc iPhone XS Plus mới. Trang The Bell cũng chỉ ra rằng phiên bản 5G thật sự chỉ là một biến thể của Galaxy S10 Plus, vì thiết bị cần không gian lớn để trang bị thêm ăng ten phụ. Chiếc smartphone mới của Samsung có thể được phát hành trước hoặc sau ngày 05/03/2019, khi các nhà khai thác di động trong nước bắt đầu dịch vụ 5G.

 

Điều thú vị là nguồn tin cũng cho thấy con số chính xác có bao nhiêu điện thoại 5G đã được Samsung đặt hàng sản xuất trong năm 2019. Cụ thể, con số là khoảng 2 triệu chiếc. Số lượng là rất thấp khi so sánh với các phiên bản không 5G của Galaxy S10, dự kiến khoảng 40 triệu chiếc. Điều này dường như chỉ ra rằng Samsung sẽ chỉ phát hành điện thoại 5G ở một số thị trường thích hợp.

518Vote
44Vote
315Vote
28Vote
116Vote
361
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã bị Liên minh châu Âu (EU) cáo buộc thực hiện chiến dịch tin giả bên trong EU, khi Brussels vạch ra kế hoạch đối phó với “làn sóng khổng lồ” tin giả về đại dịch.
10 Tháng Sáu 2020
Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) giữ lãi suất ở gần mức 0% và phát đi thông điệp rằng lãi suất sẽ vẫn được duy trì khi nền kinh tế Mỹ phục hồi từ đại dịch Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), nhà ngoại giao trưởng của EU Josep Borrell đảm bảo với Trung Quốc rằng tổ chức không muốn "một cuộc chiến tranh lạnh" khi cáo buộc Bắc Kinh tung tin sai về đại dịch Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), Amazon tuyên bố sẽ cấm cảnh sát sử dụng công nghệ nhận diện gương mặt của hãng trong một năm và kêu gọi chính quyền thắt chặt quy định.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe muốn dẫn dắt G7 ra tuyên bố chung về tình hình Hong Kong, trong bối cảnhTrung Quốc lên kế hoạch áp luật an ninh với đặc khu.
10 Tháng Sáu 2020
Hàn Quốc được coi như điển hình của sự thành công trong hoạt động chống dịch Covid-19 trên thế giới.