Apple Sẽ Phát Trực Tiếp Sự Kiện Ra Mắt iPhone Mới Trên Mạng Xã Hội

13 Tháng Chín 201812:00 SA(Xem: 12165)
Apple Sẽ Phát Trực Tiếp Sự Kiện Ra Mắt iPhone Mới Trên Mạng Xã Hội
Apple Sẽ Phát Trực Tiếp Sự Kiện Ra Mắt iPhone Mới Trên Mạng Xã Hội

Apple vẫn luôn phát sóng trực tiếp các sự kiện ra mắt sản phẩm mới của hãng, nhưng chỉ có những người sử dụng nền tảng của Apple và truy cập vào trang web chính thức của Apple mới có thể theo dõi trực tiếp.

 

Khoảng đầu tháng 09/2018, theo báo cáo mới của TechCrunch, Apple sẽ lần đầu tiên phá lệ và phát sóng trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 2018 trên nền tảng mạng xã hội Twitter. Nhờ đó, tất cả mọi người đều có thể theo dõi sự kiện mà không bị giới hạn.

 

Đây là lần phá lệ thứ hai trong lịch sử Apple. Trước đó, Apple đã từng cho phép xem trực tiếp sự kiện WWDC trên các nền tảng Chrome và Firefox. Tuy nhiên, Apple vẫn giới hạn chỉ dành cho những người sở hữu máy tính Mac. Nhưng hiện nay, tất cả mọi người đều có thể theo dõi trực tiếp sự kiện của Apple mà không bị giới hạn bất kỳ điều gì. Người dùng có thể xem trên máy tính Windows hoặc smartphone Android.Thực tế, không có lý do gì để Apple giới hạn đối tượng xem trực tiếp sự kiện của hãng, ngoại trừ việc quảng bá cho trình duyệt Safari như trước đây.

 

Tài khoản Twitter của Apple khá đặc biệt, khi không có bất kỳ một bài đăng nào mà chỉ chạy các bài viết quảng cáo trả phí. Thông báo mới nhất về việc phát sóng trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone trên Twitter cũng xuất hiện dưới dạng bài viết quảng cáo.

57Vote
41Vote
31Vote
22Vote
11Vote
3.912
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, toàn bộ nước Nga sắp bị ngắt kết nối hoàn toàn ra khỏi mạng Internet. Đây là quyết định của chính quyền Nga và hầu hết các nhà mạng nhằm tiến hành thử nghiệm theo như kế hoạch đã lên trước đây, nhằm thu thập thông tin chi tiết, cung cấp phản hồi và tinh chỉnh những đạo luật thuộc Chương trình quốc gia về kinh tế kỹ thuật số đã được đề xuất lên Quốc hội Nga hồi cuối năm 2018.
13 Tháng Hai 2019
Thông tin về việc Samsung sẽ ra mắt chiếc smartphone mới màn hình gập (có thể có tên gọi là Galaxy F) đã có từ rất lâu, nhưng tới khoảng giữa tháng 02/2019 mới có ngày ra mắt chính thức – ngày 20/02/2019. Đây cũng là ngày hãng ra mắt bộ sản phẩm Galaxy S10 và sẽ trở thành một trong những sự kiện đáng mong chờ nhất của Samsung.
12 Tháng Hai 2019
Amazon đang mở rộng thêm dòng sản phẩm nhà thông minh của hãng. Khoảng giữa tháng 02/2019, công ty cho biết đang tiến hành mua lại nhà sản xuất router mesh Eero với số tiền không được tiết lộ. Dù sáp nhập với Amazon, nhưng Eero vẫn sẽ tiếp tục điều hành thương hiệu của mình một cách độc lập và được mở rộng ra toàn cầu.
12 Tháng Hai 2019
Không, đây không phải là một cách hay ho để đến Mặt trăng. Những gì trong hình là sự tình cờ ngẫu nhiên của một chiếc máy bay và Mặt trăng. Phần đuôi khói thường xuất hiện với màu trắng, nhưng lượng ánh sáng trong khung cảnh hoàng hôn đã đánh bật ánh sáng xanh, tạo ra vệt sáng phản chiếu có màu đỏ tươi.
12 Tháng Hai 2019
Biến đổi khí hậu đang khiến các đại dương thay đổi màu sắc. Đó chưa phải là điều chúng ta có thể nhìn thấy bằng mắt thường, nhưng các vệ tinh của NASA đã bắt được sự dịch chuyển tinh tế của các bước sóng phản xạ lại từ mặt nước biển.
12 Tháng Hai 2019
Hệ điều hành Android thường dễ bị các hacker để ý hơn là iOS do nền tảng của Google hỗ trợ kho ứng dụng của bên thứ 3, cũng như có thể cài đặt các tệp ứng dụng một cách dễ dàng. Trong khi đó với iOS, Apple có những quy tắc khắt khe cho nền tảng của mình nhằm tăng cường tính bảo mật. Dù vậy, khoảng giữa tháng 02/2019, phiên bản hệ điều hành iOS mới nhất là 12.1.4 đã xác nhận vá 2 lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng được phát hiện bởi Google, cho thấy vẫn còn những lỗ hổng trong bức tường bảo mật mà Apple dựng nên.