Apple Sẽ Phát Trực Tiếp Sự Kiện Ra Mắt iPhone Mới Trên Mạng Xã Hội

13 Tháng Chín 201812:00 SA(Xem: 12377)
Apple Sẽ Phát Trực Tiếp Sự Kiện Ra Mắt iPhone Mới Trên Mạng Xã Hội
Apple Sẽ Phát Trực Tiếp Sự Kiện Ra Mắt iPhone Mới Trên Mạng Xã Hội

Apple vẫn luôn phát sóng trực tiếp các sự kiện ra mắt sản phẩm mới của hãng, nhưng chỉ có những người sử dụng nền tảng của Apple và truy cập vào trang web chính thức của Apple mới có thể theo dõi trực tiếp.

 

Khoảng đầu tháng 09/2018, theo báo cáo mới của TechCrunch, Apple sẽ lần đầu tiên phá lệ và phát sóng trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 2018 trên nền tảng mạng xã hội Twitter. Nhờ đó, tất cả mọi người đều có thể theo dõi sự kiện mà không bị giới hạn.

 

Đây là lần phá lệ thứ hai trong lịch sử Apple. Trước đó, Apple đã từng cho phép xem trực tiếp sự kiện WWDC trên các nền tảng Chrome và Firefox. Tuy nhiên, Apple vẫn giới hạn chỉ dành cho những người sở hữu máy tính Mac. Nhưng hiện nay, tất cả mọi người đều có thể theo dõi trực tiếp sự kiện của Apple mà không bị giới hạn bất kỳ điều gì. Người dùng có thể xem trên máy tính Windows hoặc smartphone Android.Thực tế, không có lý do gì để Apple giới hạn đối tượng xem trực tiếp sự kiện của hãng, ngoại trừ việc quảng bá cho trình duyệt Safari như trước đây.

 

Tài khoản Twitter của Apple khá đặc biệt, khi không có bất kỳ một bài đăng nào mà chỉ chạy các bài viết quảng cáo trả phí. Thông báo mới nhất về việc phát sóng trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone trên Twitter cũng xuất hiện dưới dạng bài viết quảng cáo.

57Vote
41Vote
31Vote
22Vote
11Vote
3.912
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, theo trang Futurism, một tổ chức phi lợi nhuận ở Israel đang có kế hoạch cho đổ bộ tàu thăm dò không người lái lên Mặt Trăng vào ngày 13/02/2019, giúp Israel trở thành quốc gia thứ 4 trên thế giới hạ cánh phi thuyền lên vệ tinh của Trái Đất, sau Mỹ, Trung Quốc và Nga.
13 Tháng Bảy 2018
Tính đến năm 2018, công nghệ đã và vẫn đang phát triển, có mặt ở mọi ngóc ngách của đời sống như một điều tất yếu, nhưng liệu công nghệ có thật sự mang đến cho con người hạnh phúc hay chỉ là thứ gây phiền toái? Nhìn chung, bất kỳ sự phát triển nào cũng có 2 mặt tốt, xấu, và tuỳ vào nhu cầu cũng như hoàn cảnh, công nghệ sẽ trở nên hữu dụng nếu chúng ta biết kiểm soát và sử dụng đúng cách.
13 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, LG Electronics nộp đơn kiện lên tòa án tại Mannheim, Đức, với cáo buộc Wiko đã vi phạm tới bản quyền tiêu chuẩn LTE sở hữu bởi công ty. Ba bằng sáng chế có liên quan tới công nghệ kết nối hiệu quả giữa thiết bị di động và mạng LTE.
13 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, NASA cho biết cặp vệ tinh mới được phóng lên quỹ đạo vào tháng 05/2018 đã kích hoạt hệ thống laser tìm kiếm lẫn nhau, sẵn sàng cho nhiệm vụ theo dõi các tảng băng, khí quyển, đại dương của Trái Đất. Đây cũng là một phần nằm trong chương trình Gravity Recovery và Climate Experiment (viết tắt là GRACE-FO), kết quả của dự án hợp tác giữa cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ NASA và Trung tâm nghiên cứu Khoa học Địa chất GFZ của Đức.
13 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, Samsung Research, bộ phận R&D tiên tiến của Samsung Electronics, đã xuất sắc đứng đầu trong hai cuộc thi tầm cỡ thế giới về khả năng đọc hiểu của trí tuệ nhân tạo AI.
13 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, quỹ đầu tư Tiger Global của Mỹ cho biết đã đầu tư 1 tỷ USD vào SoftBank. Trong thông báo gửi các nhà đầu tư, Tiger Global cho rằng hãng viễn thông và công nghệ Nhật Bản đang bị đánh giá thấp so với tài sản họ sở hữu. Tiger Global tuyên bố: “Chúng tôi tin rằng cổ phiếu SoftBank đang bị định giá quá thấp”