Apple Vẫn Không Tặng Kèm Củ Sạc Nhanh Cho Thế Hệ iPhone Mới

12 Tháng Chín 20181:20 SA(Xem: 12687)
Apple Vẫn Không Tặng Kèm Củ Sạc Nhanh Cho Thế Hệ iPhone Mới
Apple Vẫn Không Tặng Kèm Củ Sạc Nhanh Cho Thế Hệ iPhone Mới

Khoảng đầu tháng 09/2018, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết ba chiếc iPhone được ra mắt trong tháng 09/2018 sẽ không được tặng kèm bộ sạc nhanh khi bán ra.

 

Cụ thể, theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, Apple chỉ kèm bộ sạc USB-A 5W trong hộp của bộ ba iPhone mới. Điều này có nghĩa là người dùng cần phải dùng bộ sạc USB-C của MacBook nếu muốn sạc thiết bị nhanh hơn. Có thể khẳng định, bộ ba iPhone mới chắc chắn sẽ được trang bị công nghệ sạc nhanh, đây là một trong những tính năng được thừa hưởng từ những thiết bị tiền nhiệm. Tuy nhiên, người dùng sẽ tiếp tục khó xử khi Apple lại không tặng kèm bộ sạc tương ứng mà họ phải bỏ một số tiền khá lớn để sở hữu nếu không có sẵn sạc của MacBook.

 

Từ trước đến nay, Apple luôn tặng kèm cục sạc 5W trong hộp của các thiết bị iPhone. Tuy nhiên, các máy Android đã được trang bị các bộ sạc 10W từ rất lâu, cá biệt trong năm 2018, một số nhà sản xuất còn trang bị bộ sạc có đầu vào lên đến 28W, cao gấp gần 6 lần bộ sạc của Apple.

 

Các thử nghiệm trước đây cho thấy, với 60 phút sạc, người dùng chỉ có được khoảng 37% pin trên iPhone X. Trong khi đó, dù có viên pin lớn hơn, chiếc OnePlus 6 sẽ có được 90% pin với cùng khoảng thời gian trên nhờ bộ sạc 20W được tặng kèm. Ngoài ra, một số mẫu smartphone tầm trung của Android cũng được trang bị công nghệ mới.

511Vote
41Vote
39Vote
23Vote
14Vote
3.428
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Hai 2020
Nhật Bản phát hiện thêm hơn 60 người trên tàu du lịch Diamond Princess neo đậu tại Yokohama dương tính với virus corona.
10 Tháng Hai 2020
Malaysia đã áp thêm lệnh cấm với du khách Trung Quốc đến từ tỉnh Chiết Giang và Giang Tô nhằm ngăn chặn virus corona lây lan.
10 Tháng Hai 2020
Với các nền dân chủ trên khắp thế giới, sự công kích đến từ các thông tin sai lệch dường như không thể dừng lại, Phần Lan - quốc gia được đánh giá là có sức đề kháng cao nhất đối với các tin tức giả mạo tại Châu Âu
10 Tháng Hai 2020
Bộ Tài chính Trung Quốc cho biết tính đến chiều ngày 08/02/2020, họ đã phân bổ 71.85 tỷ nhân dân tệ, tương đương 10.26 tỷ USD, để chống virus corona.
09 Tháng Hai 2020
Trong dự toán ngân sách năm 2021, chính quyền Tổng thống Donald Trump đề xuất một mức tăng lớn trong chi tiêu chính phủ phục vụ cho nghiên cứu và phát triển về trí tuệ nhân tạo (AI), khoa học thông tin lượng tử.
09 Tháng Hai 2020
Tháng 02/2020, SpaceX ra mắt trang web “đặt chỗ” để ship hàng lên vũ trụ thông qua tên lửa Falcon 9.