Apple Vẫn Không Tặng Kèm Củ Sạc Nhanh Cho Thế Hệ iPhone Mới

12 Tháng Chín 20181:20 SA(Xem: 12748)
Apple Vẫn Không Tặng Kèm Củ Sạc Nhanh Cho Thế Hệ iPhone Mới
Apple Vẫn Không Tặng Kèm Củ Sạc Nhanh Cho Thế Hệ iPhone Mới

Khoảng đầu tháng 09/2018, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết ba chiếc iPhone được ra mắt trong tháng 09/2018 sẽ không được tặng kèm bộ sạc nhanh khi bán ra.

 

Cụ thể, theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, Apple chỉ kèm bộ sạc USB-A 5W trong hộp của bộ ba iPhone mới. Điều này có nghĩa là người dùng cần phải dùng bộ sạc USB-C của MacBook nếu muốn sạc thiết bị nhanh hơn. Có thể khẳng định, bộ ba iPhone mới chắc chắn sẽ được trang bị công nghệ sạc nhanh, đây là một trong những tính năng được thừa hưởng từ những thiết bị tiền nhiệm. Tuy nhiên, người dùng sẽ tiếp tục khó xử khi Apple lại không tặng kèm bộ sạc tương ứng mà họ phải bỏ một số tiền khá lớn để sở hữu nếu không có sẵn sạc của MacBook.

 

Từ trước đến nay, Apple luôn tặng kèm cục sạc 5W trong hộp của các thiết bị iPhone. Tuy nhiên, các máy Android đã được trang bị các bộ sạc 10W từ rất lâu, cá biệt trong năm 2018, một số nhà sản xuất còn trang bị bộ sạc có đầu vào lên đến 28W, cao gấp gần 6 lần bộ sạc của Apple.

 

Các thử nghiệm trước đây cho thấy, với 60 phút sạc, người dùng chỉ có được khoảng 37% pin trên iPhone X. Trong khi đó, dù có viên pin lớn hơn, chiếc OnePlus 6 sẽ có được 90% pin với cùng khoảng thời gian trên nhờ bộ sạc 20W được tặng kèm. Ngoài ra, một số mẫu smartphone tầm trung của Android cũng được trang bị công nghệ mới.

511Vote
41Vote
39Vote
23Vote
14Vote
3.428
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Hai 2019
lưỡng viện Mỹ đã thông qua TRACED Act (The Telephone Robocall Abuse Criminal Enforcement and Deterrence Act) dự luật cấm các cuộc gọi quảng cáo được ghi âm sẵn (robocall)
22 Tháng Mười Hai 2019
Tháng 12/2019, ông Putin tuyên bố Nga - Trung không có kế hoạch lập liên minh quân sự, nhưng sẽ hợp tác trong nhiều lĩnh vực.
22 Tháng Mười Hai 2019
Hạ viện Mỹ thông qua dự luật thực thi Hiệp định thương mại Mỹ - Mexico - Canada (USMCA), giúp ông Donald Trump có chiến thắng chính trị quan trọng.
21 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, cảnh sát bắt 334 thành viên băng đảng mafia 'Ndrangheta ở vùng Calabria trong một đợt truy quét tội phạm lớn.
21 Tháng Mười Hai 2019
Apple đã mở mã nguồn của bộ HomeKit Accessory Development Kit dùng để tích hợp các thiết bị phần cứng vào hệ sinh thái nhà thông minh HomeKit.
21 Tháng Mười Hai 2019
Hơn 267 triệu tài khoản Facebook đã bị lộ thông tin ID, số điện thoại và họ tên người dùng.