Apple Vẫn Không Tặng Kèm Củ Sạc Nhanh Cho Thế Hệ iPhone Mới

12 Tháng Chín 20181:20 SA(Xem: 12484)
Apple Vẫn Không Tặng Kèm Củ Sạc Nhanh Cho Thế Hệ iPhone Mới
Apple Vẫn Không Tặng Kèm Củ Sạc Nhanh Cho Thế Hệ iPhone Mới

Khoảng đầu tháng 09/2018, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết ba chiếc iPhone được ra mắt trong tháng 09/2018 sẽ không được tặng kèm bộ sạc nhanh khi bán ra.

 

Cụ thể, theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, Apple chỉ kèm bộ sạc USB-A 5W trong hộp của bộ ba iPhone mới. Điều này có nghĩa là người dùng cần phải dùng bộ sạc USB-C của MacBook nếu muốn sạc thiết bị nhanh hơn. Có thể khẳng định, bộ ba iPhone mới chắc chắn sẽ được trang bị công nghệ sạc nhanh, đây là một trong những tính năng được thừa hưởng từ những thiết bị tiền nhiệm. Tuy nhiên, người dùng sẽ tiếp tục khó xử khi Apple lại không tặng kèm bộ sạc tương ứng mà họ phải bỏ một số tiền khá lớn để sở hữu nếu không có sẵn sạc của MacBook.

 

Từ trước đến nay, Apple luôn tặng kèm cục sạc 5W trong hộp của các thiết bị iPhone. Tuy nhiên, các máy Android đã được trang bị các bộ sạc 10W từ rất lâu, cá biệt trong năm 2018, một số nhà sản xuất còn trang bị bộ sạc có đầu vào lên đến 28W, cao gấp gần 6 lần bộ sạc của Apple.

 

Các thử nghiệm trước đây cho thấy, với 60 phút sạc, người dùng chỉ có được khoảng 37% pin trên iPhone X. Trong khi đó, dù có viên pin lớn hơn, chiếc OnePlus 6 sẽ có được 90% pin với cùng khoảng thời gian trên nhờ bộ sạc 20W được tặng kèm. Ngoài ra, một số mẫu smartphone tầm trung của Android cũng được trang bị công nghệ mới.

511Vote
41Vote
39Vote
23Vote
14Vote
3.428
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2020
Trump và 3 con bị kiện lợi dụng danh tiếng gia đình để tiếp thị cho công ty tiếp thị đa cấp American Communications Network (ACN), bị cho là lừa gạt người nghèo.
01 Tháng Mười Hai 2020
Các thiên hà xoắn ốc lớn dường như nhận được mọi vinh quang
01 Tháng Mười Hai 2020
Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell nhấn mạnh tầm quan trọng của các chương trình cho vay mà ngân hàng trung ương triển khai trong đại dịch Covid-19.
30 Tháng Mười Một 2020
chính quyền Trump có kế hoạch đưa hãng chíp Trung Quốc (Semiconductor Manufacturing International Corp – SMIC) và Tổng công ty Dầu khí Hải Dương Trung Quốc (China National Offshore Oil Corp - CNOOC) vào "danh sách đen" quốc phòng
30 Tháng Mười Một 2020
Cơ quan Quản lý Cạnh tranh của Italy phạt Apple khoản tiền lên đến 10 triệu euro (khoảng 12 triệu USD) vì khiến khách hàng hiểu lầm về khả năng chống nước của iPhone.
30 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (30/11/2020), chính phủ Anh công bố kế hoạch cấm các công ty viễn thông Anh không được lắp đặt thiết bị 5G của Huawei từ sau tháng 09/2020.