Ipad Air 2 Có Thể Hỗ Trợ Nhiều Nhà Mạng Trên Cùng Một Máy

17 Tháng Mười 20141:36 SA(Xem: 21049)
Ipad Air 2 Có Thể Hỗ Trợ Nhiều Nhà Mạng Trên Cùng Một Máy

blank
Các phiên bản Wifi + 4G của iPad Air 2 và iPad Mini 3 được trang bị một thẻ SIM duy nhất hỗ trợ bởi nhiều nhà mạng. Có nghĩa là khách hàng không nhất thiết phải quyết định chọn lựa nhà mạng nào ngay lúc mua máy mà có thể chọn sau. Đối với các phiên bản iPad tiền nhiệm, thiết bị được liên kết với một nhà mạng ngay từ đầu, thậm chí thẻ SIM cũng chỉ tương thích với dịch vụ của nhà mạng.

Các nhà mạng lớn như AT&T, Sprint, T-Mobile (Hoa Kỳ) cũng như EE (Anh) đã đăng ký tùy chọn mới cho thẻ SIM di động 4G. Dự kiến sẽ có thêm nhiều nhà mạng khác tham gia.

Thẻ SIM mới trên iPad Air 2 model Wifi+4G giúp người dùng linh hoạt trong việc chọn lựa các gói hợp đồng ngắn hạn từ nhà mạng của Hoa Kỳ hay Anh mà không bị bó buộc bởi bất kỳ một cam kết dài hạn nào. Ngoài ra, khách hàng vẫn có thể sử dụng cùng một iPad để truy cập mạng Verizon nhưng phải có một thẻ SIM riêng biệt.

520Vote
41Vote
36Vote
28Vote
16Vote
3.541
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Tư 2020
Tối hôm thứ Ba (07/04/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump đe dọa sẽ cắt nguồn ngân sách tài trợ cho Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), vì cho rằng cơ quan đã thiên vị thông tin cho Trung Quốc trong nỗ lực chống đại dịch Covid-19.
07 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe hôm thứ Ba (07/04/2020) đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp trước đại dịch Covid-19 ở các khu vực trung tâm đông dân và công bố gói kích thích mà ông mô tả là thuộc dạng lớn nhất nhì thế giới để xoa dịu nền kinh tế.
07 Tháng Tư 2020
Nhiều thiên hà xoắn ốc có các thanh ngang bắc qua tâm của chúng.
07 Tháng Tư 2020
Các bệnh viện ở Cincinnati đang cho nghỉ và cắt giảm giờ làm cho các y tá và nhân viên chăm sóc sức khỏe khác. Các y tá tại một bệnh viện ở thành phố New York đã phải cạnh tranh để được xét nghiệm Covid-19. Một trung tâm y tế ở Minnesota đã cân nhắc việc đóng cửa vì không có đủ khẩu trang.
07 Tháng Tư 2020
Trong các hướng dẫn mới về sức khỏe cộng đồng, quân đội Mỹ yêu cầu binh lính phải đeo khẩu trang để ngăn Covid-19 lây lan, nhưng nguồn cung khan hiếm khiến lính Mỹ được lệnh tự làm khẩu trang vải.
07 Tháng Tư 2020
Ontario, tỉnh đông dân nhất Canada, phàn nàn rằng Mỹ đã chặn lô hàng hơn 3 triệu khẩu trang mà họ đã đặt mua để chống lại sự bùng phát của đại dịch Covid-19. Chính quyền Ottawa cho biết đang gây áp lực buộc Washington phải trả lại hàng.