Ipad Air 2 Có Thể Hỗ Trợ Nhiều Nhà Mạng Trên Cùng Một Máy

17 Tháng Mười 20141:36 SA(Xem: 21264)
Ipad Air 2 Có Thể Hỗ Trợ Nhiều Nhà Mạng Trên Cùng Một Máy

blank
Các phiên bản Wifi + 4G của iPad Air 2 và iPad Mini 3 được trang bị một thẻ SIM duy nhất hỗ trợ bởi nhiều nhà mạng. Có nghĩa là khách hàng không nhất thiết phải quyết định chọn lựa nhà mạng nào ngay lúc mua máy mà có thể chọn sau. Đối với các phiên bản iPad tiền nhiệm, thiết bị được liên kết với một nhà mạng ngay từ đầu, thậm chí thẻ SIM cũng chỉ tương thích với dịch vụ của nhà mạng.

Các nhà mạng lớn như AT&T, Sprint, T-Mobile (Hoa Kỳ) cũng như EE (Anh) đã đăng ký tùy chọn mới cho thẻ SIM di động 4G. Dự kiến sẽ có thêm nhiều nhà mạng khác tham gia.

Thẻ SIM mới trên iPad Air 2 model Wifi+4G giúp người dùng linh hoạt trong việc chọn lựa các gói hợp đồng ngắn hạn từ nhà mạng của Hoa Kỳ hay Anh mà không bị bó buộc bởi bất kỳ một cam kết dài hạn nào. Ngoài ra, khách hàng vẫn có thể sử dụng cùng một iPad để truy cập mạng Verizon nhưng phải có một thẻ SIM riêng biệt.

520Vote
41Vote
36Vote
28Vote
16Vote
3.541
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, theo dữ liệu của hãng tin Reuters, Trung Quốc cho biết tổng sản phẩm trong nước (GDP) của họ trong Quý 3 tăng 6% so với cùng kỳ năm 2018, mức tăng thấp nhất trong vòng ít nhất 27.5 năm.
21 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, các nhà nghiên cứu của Thụy Sĩ đã đưa ra kết luận tiếng sáo êm dịu sẽ có khả năng giúp phát triển não bộ cho trẻ sinh non.
20 Tháng Mười 2019
Facebook đã thất bại trong một nỗ lực ngăn vụ kiện tập thể trị giá đến 35 tỷ USD liên quan đến cáo buộc vi phạm Đạo luật bảo mật thông tin sinh trắc học Illinois, cụ thể là lạm dụng dữ liệu nhận diện gương mặt người dùng.
20 Tháng Mười 2019
Thay vì trả lãi, các ngân hàng Thụy Sĩ sẽ bắt đầu tính phí đối với các khoản tiền gửi của khách hàng. Khoảng giữa tháng 10/2019, ngân hàng Credit Suisse cho biết sẽ áp dụng lãi suất âm (-0.75%) với các khoản tiền gửi từ 2 triệu Francs Thụy Sĩ (khoảng 2 triệu USD).
20 Tháng Mười 2019
Nhà quản lý quỹ đầu cơ hàng đầu thế giới Ray Dalio nói rằng chu kỳ kinh doanh toàn cầu hiện nay đang ở giai đoạn "lún sâu" và nền kinh tế thế giới đang có ít nhất hai điểm tương đồng với hồi thập niên 1930 - thời kỳ Đại Suy Thoái.
20 Tháng Mười 2019
Các nhà quảng cáo và marketing trên Internet đang có những động thái cứng rắn với Facebook khi gửi văn bản khiếu nại lên tòa án tại Mỹ, tố cáo Facebook cố tình khai khống lượt xem và thời lượng xem video clip trên tran mạng xã hội.