Ipad Air 2 Có Thể Hỗ Trợ Nhiều Nhà Mạng Trên Cùng Một Máy

17 Tháng Mười 20141:36 SA(Xem: 20820)
Ipad Air 2 Có Thể Hỗ Trợ Nhiều Nhà Mạng Trên Cùng Một Máy

blank
Các phiên bản Wifi + 4G của iPad Air 2 và iPad Mini 3 được trang bị một thẻ SIM duy nhất hỗ trợ bởi nhiều nhà mạng. Có nghĩa là khách hàng không nhất thiết phải quyết định chọn lựa nhà mạng nào ngay lúc mua máy mà có thể chọn sau. Đối với các phiên bản iPad tiền nhiệm, thiết bị được liên kết với một nhà mạng ngay từ đầu, thậm chí thẻ SIM cũng chỉ tương thích với dịch vụ của nhà mạng.

Các nhà mạng lớn như AT&T, Sprint, T-Mobile (Hoa Kỳ) cũng như EE (Anh) đã đăng ký tùy chọn mới cho thẻ SIM di động 4G. Dự kiến sẽ có thêm nhiều nhà mạng khác tham gia.

Thẻ SIM mới trên iPad Air 2 model Wifi+4G giúp người dùng linh hoạt trong việc chọn lựa các gói hợp đồng ngắn hạn từ nhà mạng của Hoa Kỳ hay Anh mà không bị bó buộc bởi bất kỳ một cam kết dài hạn nào. Ngoài ra, khách hàng vẫn có thể sử dụng cùng một iPad để truy cập mạng Verizon nhưng phải có một thẻ SIM riêng biệt.

520Vote
41Vote
36Vote
28Vote
16Vote
3.541
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Giêng 2021
Tiến sĩ Anthony Fauci, cố vấn y tế của Tổng thống Mỹ Joe Biden, đã lên tiếng cảm ơn WHO vì dẫn dắt nỗ lực ứng phó Covid-19, trái ngược với chỉ trích thời ông Trump.
20 Tháng Giêng 2021
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
20 Tháng Giêng 2021
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
19 Tháng Giêng 2021
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,
19 Tháng Giêng 2021
Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi người dân "vượt lên trên thù hận đảng phái", ca ngợi thành tựu dưới thời ông, chúc chính quyền mới may mắn trong thông điệp tạm biệt.
18 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc