Apple Giảm Giá 100 USD Cho iPhone 7, 7 Plus Và iPhone 8, 8 Plus

14 Tháng Chín 201812:00 SA(Xem: 16710)
Apple Giảm Giá 100 USD Cho iPhone 7, 7 Plus Và iPhone 8, 8 Plus
Apple Giảm Giá 100 USD Cho iPhone 7, 7 Plus Và iPhone 8, 8 Plus

Ngày 12/09/2018, Apple ra mắt bộ ba iPhone mới gồm XS, XS Max và XR. Như mọi năm, iPhone mới ra mắt cũng đồng nghĩa với việc iPhone cũ bị khai tử hoặc giảm giá.

 

Trong năm 2018, sau khi ra mắt loạt sản phẩm mới, Apple cũng thông báo giảm 100 USD cho các mẫu iPhone 7 và iPhone 8. Mức giá tại Mỹ cho iPhone 7, 7 Plus, iPhone 8 và 8 Plus lần lượt là 449 USD, 569 USD, 599 USD và 699 USD.

 

Với điều chỉnh mới, hiện Apple chỉ chính thức bán ra iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone XS, iPhone XS Max, and iPhone XR. Trong đó, iPhone XS và XS Max sẽ cho phép đặt hàng từ ngày 14/09/2018 và bán ra tại một số thị trường từ 21/09/2018. Khách hàng quan tâm tới iPhone XR sẽ phải chờ tới cuối tháng 10/2018.

 

54Vote
42Vote
33Vote
21Vote
13Vote
3.213
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Chín 2019
Lấy cảm hứng từ các tấm pin năng lượng Mặt Trời siêu mỏng mới được phát triển dành cho vệ tinh, Toyota đã triển khai một dự án thử nghiệm công nghệ mới lên chiếc xe điện Prius với hy vọng vào một ngày không xa trong tương lai, người dùng có thể đi mãi trên chiếc xe của họ mà không cần phải dừng lại để tiếp nhiên liệu hay sạc điện.
26 Tháng Chín 2019
Trung Quốc ngày nay đã có thể tự mình đạt được thành quả cao trong sản xuất điện hạt nhân, đưa người lên vũ trụ hay dẫn đầu trong nhiều lĩnh vực liên quan tới trí tuệ nhân tạo. Nhưng khi nói đến sản xuất chất bán dẫn, họ vẫn bị tụt lại phía sau và buộc phải chi ngày càng nhiều hơn cho việc nhập khẩu chip cho các thiết bị điện tử, PC và cả thiết bị quân sự.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, theo Kapersky, công cụ gián điệp Dtrack được cho là do nhóm hacker Lazarus tạo nên, đang được dùng để tải tập tin đến hệ thống của các nạn nhân, lưu lại thông tin gõ phím và thực hiện nhiều thao tác khác dưới dạng chương trình điều khiển từ xa có chứa mã độc.
26 Tháng Chín 2019
Không thể hấp thụ đủ lượng axit béo omega-3 sẽ gây ra nhiều hậu quả đáng sợ, bao gồm nguy cơ mắc trầm cảm, ADHD và cả chứng mất trí nhớ.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, theo TrendForce, Hàn Quốc đang chiếm giữ lĩnh vực chip DRAM với ba cái tên Samsung, SK Hynix và Micron chiếm 94.9% toàn bộ thị trường. Nhưng tình hình có thể sẽ sớm bị thay đổi khi Trung Quốc, cụ thể hơn là ChangXin Memory Technologies đã bắt đầu quá trình đầu tư 21.1 tỷ USD để sản xuất chip RAM.
26 Tháng Chín 2019
Con người dành 1/3 cuộc đời để ngủ, nhưng giấc ngủ vẫn còn nhiều bí ẩn chưa được chúng ta khám phá. Nên sẽ có không ít những lầm tưởng mà chúng ta thường vẫn nghĩ là đúng nhưng thật ra lại gây hại cho cơ thể rất nhiều.