LG Gửi Thư Mời Sự Kiện Ra Mắt LG V40 ThinQ

13 Tháng Chín 20181:28 SA(Xem: 11641)
LG Gửi Thư Mời Sự Kiện Ra Mắt LG V40 ThinQ
LG Gửi Thư Mời Sự Kiện Ra Mắt LG V40 ThinQ

Khoảng giữa tháng 09/2018, LG chính thức gửi thư mời cho sự kiện ra mắt LG V40 ThinQ.

 

Theo nội dung thư mời chính thức, LG sẽ công bố LG V40 ThinQ tại sự kiện riêng được tổ chức ở Công viên khoa học LG (LG Science Park) tại Seoul vào lúc 10:00 ngày 04/10/2018. Đồng thời với sự kiện, LG cũng sẽ tổ chức một sự kiện truyền thông ở New York vào ngày 03/10/2018 cho LG V10 ThinQ.

 

Điều thú vị nhất của thư mời là nội dung video gửi kèm và theo truyền thống của LG, với video hãng sẽ tiết lộ những điểm quan trọng nhất mà chiếc smartphone sắp ra mắt sẽ sở hữu. Theo đó, LG đã khẳng định V40 ThinQ sở hữu hệ thống camera chính gồm 3 camera (triple camera system), và dù không có thông tin cấu hình cụ thể nhưng theo hãng hệ thống camera mới sẽ gồm một ống kính tiêu chuẩn, một ống kính góc siêu rộng và một ống kính telephoto. Kiểu thiết kế hệ thống 3 camera về tính năng là khá tương đồng với Huawei P20 Pro.

 

Với V40 ThinQ, LG sẽ trở thành nhà sản xuất thiết bị thứ 2 chính thức trang bị cụm 3 camera chính cho smartphone sau Huawei. Mọi chi tiết cấu hình khác của V40 vẫn còn là bí mật, nhưng nếu các thông tin dự đoán là sự thật, sản phẩm mới của LG cũng sẽ không có nhiều điểm khác biệt đáng chú ý so với các mẫu Android cao cấp khác trên thị trường hiện hành.

525Vote
43Vote
32Vote
26Vote
15Vote
3.941
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2021
Sau vụ bạo loạn ở Quốc hội, Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi cùng một số lãnh đạo đảng Dân chủ kêu gọi Phó tổng thống Mike Pence kích hoạt Tu chính án thứ 25 để phế truất Tổng thống. Tuy nhiên, ông Pence được cho là đã từ chối.
08 Tháng Giêng 2021
Nhiều người ủng hộ ông xông vào Đồi Capitol đã không đeo khẩu trang hay giữ khoảng cách với nhau. Nhiều cuộc tụ tập tương tự như vậy đã trở thành các sự kiện siêu lây nhiễm.
08 Tháng Giêng 2021
Thỏa thuận bao gồm 243,6 triệu USD tiền phạt hình sự, 1,77 tỷ USD bồi thường cho các hãng hàng không và 500 triệu USD bồi thường cho gia đình các nạn nhân của hai vụ rơi máy bay.
07 Tháng Giêng 2021
Theo Tu chính án thứ 25, nếu phó tổng thống và đa số bộ trưởng trong nội các Mỹ thống nhất rằng tổng thống "không thể đảm trách quyền hạn và trách nhiệm", phó tổng thống sẽ lên nắm quyền.
07 Tháng Giêng 2021
CEO Facebook Mark Zuckerberg cho biết, sau cuộc bạo loạn trên Đồi Capitol, Facebook sẽ khóa tài khoản của Tổng thống Donald Trump trên nền tảng của mình đến "vô thời hạn".
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), Trung Quốc đe dọa Mỹ sẽ "trả giá đắt" nếu Đại sứ Liên Hợp Quốc Kelly Craft vẫn đến thăm Đài Loan theo kế hoạch.