LG Gửi Thư Mời Sự Kiện Ra Mắt LG V40 ThinQ

13 Tháng Chín 20181:28 SA(Xem: 11841)
LG Gửi Thư Mời Sự Kiện Ra Mắt LG V40 ThinQ
LG Gửi Thư Mời Sự Kiện Ra Mắt LG V40 ThinQ

Khoảng giữa tháng 09/2018, LG chính thức gửi thư mời cho sự kiện ra mắt LG V40 ThinQ.

 

Theo nội dung thư mời chính thức, LG sẽ công bố LG V40 ThinQ tại sự kiện riêng được tổ chức ở Công viên khoa học LG (LG Science Park) tại Seoul vào lúc 10:00 ngày 04/10/2018. Đồng thời với sự kiện, LG cũng sẽ tổ chức một sự kiện truyền thông ở New York vào ngày 03/10/2018 cho LG V10 ThinQ.

 

Điều thú vị nhất của thư mời là nội dung video gửi kèm và theo truyền thống của LG, với video hãng sẽ tiết lộ những điểm quan trọng nhất mà chiếc smartphone sắp ra mắt sẽ sở hữu. Theo đó, LG đã khẳng định V40 ThinQ sở hữu hệ thống camera chính gồm 3 camera (triple camera system), và dù không có thông tin cấu hình cụ thể nhưng theo hãng hệ thống camera mới sẽ gồm một ống kính tiêu chuẩn, một ống kính góc siêu rộng và một ống kính telephoto. Kiểu thiết kế hệ thống 3 camera về tính năng là khá tương đồng với Huawei P20 Pro.

 

Với V40 ThinQ, LG sẽ trở thành nhà sản xuất thiết bị thứ 2 chính thức trang bị cụm 3 camera chính cho smartphone sau Huawei. Mọi chi tiết cấu hình khác của V40 vẫn còn là bí mật, nhưng nếu các thông tin dự đoán là sự thật, sản phẩm mới của LG cũng sẽ không có nhiều điểm khác biệt đáng chú ý so với các mẫu Android cao cấp khác trên thị trường hiện hành.

525Vote
43Vote
32Vote
26Vote
15Vote
3.941
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2020
Verily, công ty chị em của Google, đã ra mắt một trang web cho phép người dân ở miền bắc California trả lời các câu hỏi về sức khỏe và thông tin du lịch gần đây của họ, để đề xuất cho họ được xét nghiệm coronavirus miễn phí.
16 Tháng Ba 2020
Amazon đang tìm cách thuê 100,000 nhân viên kho và giao hàng mới để đáp ứng nhu cầu đặt hàng gia tăng, do ảnh hưởng của đại dịch coronavirus (Covid-19).
16 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp đã phạt nhà sản xuất iPhone 1.1 tỷ Euro (khoảng 1.23 tỷ USD), với cáo buộc hành vi chống cạnh tranh đối với mạng lưới phân phối và bán lẻ của mình
16 Tháng Ba 2020
Ủy ban Châu Âu sẽ trình bày các hướng dẫn về biện pháp hạn chế ở biên giới, nhằm khiến cho các biện pháp kiểm soát ngăn chặn sự lây lan của coronavirus (Covid-19) không ảnh hưởng tới việc cung cấp các hàng hóa thiết yếu và nhân lực y tế.
16 Tháng Ba 2020
NASA đã phải cho toàn bộ nhân sự làm việc ở nhà sau khi một nhân viên tại Trung tâm Vũ trụ Marshall dương tính với Covid-19.
16 Tháng Ba 2020
Chủ tịch Ủy ban Châu Âu Ursula von der Leyen đề xuất các nước cấm hoạt động đi lại không cần thiết đến khối EU trong 30 ngày để đối phó Covid-19.