LG Gửi Thư Mời Sự Kiện Ra Mắt LG V40 ThinQ

13 Tháng Chín 20181:28 SA(Xem: 11874)
LG Gửi Thư Mời Sự Kiện Ra Mắt LG V40 ThinQ
LG Gửi Thư Mời Sự Kiện Ra Mắt LG V40 ThinQ

Khoảng giữa tháng 09/2018, LG chính thức gửi thư mời cho sự kiện ra mắt LG V40 ThinQ.

 

Theo nội dung thư mời chính thức, LG sẽ công bố LG V40 ThinQ tại sự kiện riêng được tổ chức ở Công viên khoa học LG (LG Science Park) tại Seoul vào lúc 10:00 ngày 04/10/2018. Đồng thời với sự kiện, LG cũng sẽ tổ chức một sự kiện truyền thông ở New York vào ngày 03/10/2018 cho LG V10 ThinQ.

 

Điều thú vị nhất của thư mời là nội dung video gửi kèm và theo truyền thống của LG, với video hãng sẽ tiết lộ những điểm quan trọng nhất mà chiếc smartphone sắp ra mắt sẽ sở hữu. Theo đó, LG đã khẳng định V40 ThinQ sở hữu hệ thống camera chính gồm 3 camera (triple camera system), và dù không có thông tin cấu hình cụ thể nhưng theo hãng hệ thống camera mới sẽ gồm một ống kính tiêu chuẩn, một ống kính góc siêu rộng và một ống kính telephoto. Kiểu thiết kế hệ thống 3 camera về tính năng là khá tương đồng với Huawei P20 Pro.

 

Với V40 ThinQ, LG sẽ trở thành nhà sản xuất thiết bị thứ 2 chính thức trang bị cụm 3 camera chính cho smartphone sau Huawei. Mọi chi tiết cấu hình khác của V40 vẫn còn là bí mật, nhưng nếu các thông tin dự đoán là sự thật, sản phẩm mới của LG cũng sẽ không có nhiều điểm khác biệt đáng chú ý so với các mẫu Android cao cấp khác trên thị trường hiện hành.

525Vote
43Vote
32Vote
26Vote
15Vote
3.941
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Hai 2020
Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ (DHS) cho biết, một cuộc tấn công ransomware nhằm vào một cơ sở khí đốt tự nhiên của Mỹ đã làm cho một đường ống phải ngừng hoạt động trong hai ngày.
19 Tháng Hai 2020
Trung Quốc đã báo cáo sự sụt giảm đáng mừng các ca nhiễm coronavirus mới hôm thứ Năm (20/02/2020), dù các nhà khoa học cảnh báo mầm bệnh vẫn có thể lây lan thậm chí dễ dàng hơn so với trước đây
19 Tháng Hai 2020
Phiên bản Android 11 developer preview đầu tiên, hệ điều hành tiếp theo sau Android 10 ra mắt vào năm 2019.
19 Tháng Hai 2020
Theo trang Reuters, nhóm tay súng nã đạn vào hai quán bar ở thị trấn Hanau khiến 8 người thiệt mạng, cảnh sát hiện đang truy đuổi.
19 Tháng Hai 2020
một nhà ngoại giao cấp cao Mỹ cho biết, các nước EU không có lý do gì để sử dụng công nghệ di động 5G của Huawei bởi vì Ericsson của Thụy Điển, Nokia của Phần Lan và Samsung của Hàn Quốc ngang hàng với tập đoàn Trung Quốc trong lĩnh vực.
19 Tháng Hai 2020
Google đang có kế hoạch đưa các tài khoản người dùng ở Anh ra khỏi vòng kiểm soát của các cơ quan quản lý quyền riêng tư của Liên minh Châu Âu, và đặt chúng dưới quyền tài phán của Hoa Kỳ.