LG Gửi Thư Mời Sự Kiện Ra Mắt LG V40 ThinQ

13 Tháng Chín 20181:28 SA(Xem: 12311)
LG Gửi Thư Mời Sự Kiện Ra Mắt LG V40 ThinQ
LG Gửi Thư Mời Sự Kiện Ra Mắt LG V40 ThinQ

Khoảng giữa tháng 09/2018, LG chính thức gửi thư mời cho sự kiện ra mắt LG V40 ThinQ.

 

Theo nội dung thư mời chính thức, LG sẽ công bố LG V40 ThinQ tại sự kiện riêng được tổ chức ở Công viên khoa học LG (LG Science Park) tại Seoul vào lúc 10:00 ngày 04/10/2018. Đồng thời với sự kiện, LG cũng sẽ tổ chức một sự kiện truyền thông ở New York vào ngày 03/10/2018 cho LG V10 ThinQ.

 

Điều thú vị nhất của thư mời là nội dung video gửi kèm và theo truyền thống của LG, với video hãng sẽ tiết lộ những điểm quan trọng nhất mà chiếc smartphone sắp ra mắt sẽ sở hữu. Theo đó, LG đã khẳng định V40 ThinQ sở hữu hệ thống camera chính gồm 3 camera (triple camera system), và dù không có thông tin cấu hình cụ thể nhưng theo hãng hệ thống camera mới sẽ gồm một ống kính tiêu chuẩn, một ống kính góc siêu rộng và một ống kính telephoto. Kiểu thiết kế hệ thống 3 camera về tính năng là khá tương đồng với Huawei P20 Pro.

 

Với V40 ThinQ, LG sẽ trở thành nhà sản xuất thiết bị thứ 2 chính thức trang bị cụm 3 camera chính cho smartphone sau Huawei. Mọi chi tiết cấu hình khác của V40 vẫn còn là bí mật, nhưng nếu các thông tin dự đoán là sự thật, sản phẩm mới của LG cũng sẽ không có nhiều điểm khác biệt đáng chú ý so với các mẫu Android cao cấp khác trên thị trường hiện hành.

525Vote
43Vote
32Vote
26Vote
15Vote
3.941
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Giêng 2019
Từ năm 2018, đã xuất hiện một số thông tin về Galaxy S10 phiên bản đặc biệt với mặt lưng bằng gốm thay vì bằng kính như các bản tiêu chuẩn. Sau đó, một số nguồn tin còn cho rằng Galaxy S10 sẽ hỗ trợ mạng 5G. Nhưng rất có thể, tất cả các đặc điểm sẽ xuất hiện trên một phiên bản đặc biệt của chiếc Galaxy S10 Plus.
21 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Startup Mỹ Deep Sentinel giới thiệu Deep Learning AI. Camera mới sẽ hiểu được chuyển động của một chiếc lá đang rơi và một con chim đậu cành cây là vô nghĩa, nhưng đặc biệt chú ý đến chuyển động của con người, sâu hơn nữa thiết bị nhận biết được một người lạ mặt có những hành động kì lạ hoặc hiểm hoạ tiềm ẩn và có ý đồ xâm nhập vào khu vực của gia chủ, nó sẽ theo dõi kĩ hơn và chuyển động theo bước đi...
21 Tháng Giêng 2019
Một lần nữa, các nhà đầu tư trên thế giới đang hướng ánh mắt lo lắng về phía Trung Quốc. Và họ có lý do thích hợp để lo lắng. Tăng trưởng kinh tế trong quý thứ ba (2018) đã giảm xuống còn 6.5%, tốc độ chậm nhất kể từ giai đoạn đỉnh điểm khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2009. Số lượng tiêu thụ xe hơi lần đầu tiên đã giảm trong hơn hai thập niên.
21 Tháng Giêng 2019
Trong buổi điều trần trước Ủy ban Thương mại Liên Bang về vụ kiện chống độc quyền của Qualcomm, ông Jeff Williams, COO của Apple cho biết, chính nhà sản xuất chip Qualcomm là bên chủ động ngừng cung cấp chip modem cho các iPhone mới. Lời làm chứng ủng hộ cho lập luận của FTC khi cho rằng Qualcomm sẽ không bán chip nếu khách hàng không trả các khoản phí cấp phép đắt đỏ của họ.
21 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Hiệp hội thống kê thế giới cho biết có đến 90.5% lượng rác thải nhựa chưa bao giờ được tái chế. Đây là một vấn đề cực kì nghiêm trọng, nhưng tại sao lại như vậy?
21 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, một nhóm các nhà khoa học Canada đã phát triển thành công một hệ thống mạch máu nhân tạo đầu tiên, được nuôi hoàn toàn trong phòng thí nghiệm từ tế bào gốc.