LG Gửi Thư Mời Sự Kiện Ra Mắt LG V40 ThinQ

13 Tháng Chín 20181:28 SA(Xem: 12252)
LG Gửi Thư Mời Sự Kiện Ra Mắt LG V40 ThinQ
LG Gửi Thư Mời Sự Kiện Ra Mắt LG V40 ThinQ

Khoảng giữa tháng 09/2018, LG chính thức gửi thư mời cho sự kiện ra mắt LG V40 ThinQ.

 

Theo nội dung thư mời chính thức, LG sẽ công bố LG V40 ThinQ tại sự kiện riêng được tổ chức ở Công viên khoa học LG (LG Science Park) tại Seoul vào lúc 10:00 ngày 04/10/2018. Đồng thời với sự kiện, LG cũng sẽ tổ chức một sự kiện truyền thông ở New York vào ngày 03/10/2018 cho LG V10 ThinQ.

 

Điều thú vị nhất của thư mời là nội dung video gửi kèm và theo truyền thống của LG, với video hãng sẽ tiết lộ những điểm quan trọng nhất mà chiếc smartphone sắp ra mắt sẽ sở hữu. Theo đó, LG đã khẳng định V40 ThinQ sở hữu hệ thống camera chính gồm 3 camera (triple camera system), và dù không có thông tin cấu hình cụ thể nhưng theo hãng hệ thống camera mới sẽ gồm một ống kính tiêu chuẩn, một ống kính góc siêu rộng và một ống kính telephoto. Kiểu thiết kế hệ thống 3 camera về tính năng là khá tương đồng với Huawei P20 Pro.

 

Với V40 ThinQ, LG sẽ trở thành nhà sản xuất thiết bị thứ 2 chính thức trang bị cụm 3 camera chính cho smartphone sau Huawei. Mọi chi tiết cấu hình khác của V40 vẫn còn là bí mật, nhưng nếu các thông tin dự đoán là sự thật, sản phẩm mới của LG cũng sẽ không có nhiều điểm khác biệt đáng chú ý so với các mẫu Android cao cấp khác trên thị trường hiện hành.

525Vote
43Vote
32Vote
26Vote
15Vote
3.941
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Chín 2018
Samsung Galaxy S10 được kỳ vọng là sẽ có thiết kế không viền thật sự vì Samsung sẽ giảm thiểu tối đa hai viền trên dưới của máy. Tuy nhiên, với mục tiêu bứt phá mọi giới hạn trong tương lai, công ty đã ghi danh bằng sáng chế cho thiết kế mặt trước tận dụng gần như toàn bộ diện tích cho màn hình, chỉ để lại vài lỗ hổng cho phím cứng.
07 Tháng Chín 2018
Trung tâm dữ liệu đầu tiên tại Châu Á của Facebook là tòa nhà trị giá 1.02 tỷ USD ở Singapore, rộng 170,000m2, cao 11 tầng, được thiết kế để phù hợp với khí hậu ẩm của Singapore. Tòa nhà còn trang bị hệ thống làm mát bằng chất lỏng StatePoint Liquid Cooling mới, sử dụng nước để làm mát không khí cũng như giảm lượng nước sử dụng tới 20%.
07 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, một số nguồn tin cho biết, Apple đang cân nhắc tên “iPhone Xs Max” cho phiên bản iPhone OLED 6.5 inch 2018 thay vì "iPhone Xs Plus". Cả iPhone Xs và Xs Max đều sẽ có RAM 4GB, hỗ trợ hai SIM.
06 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, giới phân tích đang trở nên lạc quan hơn về thị phần tương lại của AMD. Jefferies đã đẩy mức giá mục tiêu cho cổ phiếu của AMD từ 22 USD lên 30 USD, vì cho rằng AMD có nhiều lợi thế công nghệ hơn so với Intel. Công ty cũng đã khẳng định lại đánh giá mua cổ phiếu của công ty.
06 Tháng Chín 2018
Theo như một số báo cáo trước đây, Apple sẽ ra mắt những chiếc iPhone 2018 cùng với củ sạc mới sử dụng cổng kết nối USB-C. Củ sạc mới sử dụng cáp USB-C to Lighting, cho phép sạc nhanh trên những chiếc iPhone mới và cũng tiến gần hơn tới một tương lai chỉ sử dụng cổng kết nối USB-C.
06 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, Thomas Bach, Chủ tịch Ủy ban Olympics Quốc tế IOC, cho rằng thể thao điện tử Esports quá bạo lực để trở thành một phần của các kỳ Olympics.