Doanh Thu Của Google Trong Quý III 2014 Không Quá Khả Quan

19 Tháng Mười 20146:00 CH(Xem: 16422)
Doanh Thu Của Google Trong Quý III 2014 Không Quá Khả Quan

blank
Không được như mong đợi của Wall Street, Google có sự tăng trưởng chậm của quảng cáo qua Internet trong Quý III năm 2014 đã dẫn đến việc giá cổ phiếu của công ty giảm khoảng 3%.

Giá của chi phí quảng cáo click chuột trả tiền (CPC) cũng giảm 2% nhưng may thay, tốc độ tăng trưởng vẫn đạt được 17% trong quý III 2014 dù có sụt giảm so với mức 25% của quý II cùng năm. Trong phiên giao dịch mở rộng gần đây, giá cổ phiếu của Google đã sụt giảm 2.7%.

Doanh thu quý III 2014 tính đến thời điểm ngày 30 tháng 09 năm 2014 của Google Inc là 16.52 tỷ USD, tăng 20% so với quý III 2013 (13.75 tỷ USD). Con số này đến từ 3 mảng chính: 11.25 tỷ USD từ các trang web, 3.45 tỷ USD từ các đối tác, và phần còn lại đến từ các hoạt động khác. Công ty hy vọng doanh thu trong quý cuối cùng của năm 2014 sẽ đạt khoảng 16.57 tỷ USD.

Google cũng đã đẩy mạnh gia tăng số lượng nhân viên, chiêu mộ thêm khoảng 3000 lao động, làm tăng 46% trong khoản chi phí dành cho nghiên cứu và phát triển.

516Vote
40Vote
36Vote
23Vote
110Vote
3.335
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Mười 2019
Phó đô đốc Alexander Moiseyev cho biết, một cuộc thám hiểm vào tháng 8 và tháng 9 năm 2019 đã lập biểu đồ cho các hòn đảo mới vẫn chưa được đặt tên bởi trước đây chúng bị ẩn giấu dưới sông băng, người đứng đầu hạm đội phía bắc và đoàn thám hiểm.
26 Tháng Mười 2019
Hơn nữa, với việc cắt giảm triển vọng lợi nhuận đến năm 2020, Nokia cho biết sẽ dừng việc chia cổ tức trong 6 tháng tiếp theo.
26 Tháng Mười 2019
Công nghệ cấy ghép thần kinh sử dụng chất liệu sợi platinum mỏng có tính đàn hồi sẽ có thể giúp rất nhiều bệnh nhân có thể khôi phục thính lực hiệu quả hơn nhiều so với các phương pháp phẫu thuật, cấy ghép truyền thống.
26 Tháng Mười 2019
Bộ trưởng Bộ Thương mại Nhật Bản Isshu Sugawara từ chức vì cáo buộc nói rằng văn phòng của ông đã viếng tiền mặt và tặng quà cho người ủng hộ - một hành động vi phạm luật bầu cử của Nhật.
26 Tháng Mười 2019
Ngân hàng Trung ương Indonesia (Bank of Indonesia) tiến hành đợt cắt giảm lãi suất thứ tư liên tiếp trong vòng chỉ 4 tháng, trong bối cảnh triển vọng tăng trưởng kinh tế toàn cầu yếu đi, đồng thời cho biết bất kỳ động chính sách thái tiếp theo nào cũng sẽ tùy thuộc vào các dữ liệu kinh tế.
26 Tháng Mười 2019
Trong những ngôi nhà trên khắp thủ đô Nepal, những sản phẩm tái chế như chiếc chậu cho đến đèn đều có thể làm từ rác thải thu gom trên đỉnh Everest. Việc này ngày một phổ biến khi các nhà chức trách và doanh nghiệp loay hoay tìm cách khắc phục thiệt hại môi trường do việc thương mại hóa hoạt động leo núi gây ra.