iOS 12 Sẽ Chính Thức Phát Hành Vào 17/09/2018

13 Tháng Chín 20181:48 SA(Xem: 12223)
iOS 12 Sẽ Chính Thức Phát Hành Vào 17/09/2018
iOS 12 Sẽ Chính Thức Phát Hành Vào 17 09 2018

Khoảng giữa tháng 09/2018, trong sự kiện ra mắt iPhone mới, Apple đã chính thức giới thiệu Apple Watch Series 4, bộ ba iPhone XS, XS Max và iPhone XR. Đồng thời, Apple đã tiết lộ sớm về ngày phát hành iOS 12 mới vào ngày 17/09/2018. Dù vậy, nếu muốn trải nghiệm sớm, người dùng hoàn toàn có thể tải về và cài đặt iOS 12 dưới dạng bản beta sát nhất với bản chính thức.

 

Phiên bản iOS 12 sẽ mang tới nhiều trải nghiệm mới mẻ, bao gồm cả cải tiến thông báo, Memoji, Screen Time, Siri Shortcuts và rất nhiều tính năng khác. Đặc biệt theo Apple, iOS 12 giúp cải thiện hiệu suất cho cả thế hệ iPhone cũ và mới. Trước khi thực hiện nâng cấp, hãy chú ý sao lưu dữ liệu trước để đảm bảo cơ hội phục hồi lại mọi thứ nếu chẳng may gặp trục trặc.

 

  • Truy cập trang chương trình beta của Apple. Link: https://beta.apple.com/sp/betaprogram/
  • Chọn Sign Up (Ghi danh) và hội nhập với tài khoản Apple ID. Đồng ý với điều khoản và điều kiện của Apple.
  • Chọn tab iOS, sau đó người dùng sẽ thấy có tùy chọn để tải về bản beta dựa trên thiết bị của mình.
  • Nhấn Install (Cài đặt). Hệ thống sẽ yêu cầu nhập mật mã trên thiết bị trước khi cài đặt. Cuối cùng quá trình cập nhật bắt đầu. Lưu ý rằng, máy sẽ phải khởi động lại để hoàn tất cài đặt.

 

Các model hỗ trợ nâng cấp iOS 12: iPhone X, iPhone 8/8 Plus, iPhone 7/7 Plus, iPhone 6S/6S Plus, iPhone SE, iPhone 6/6 Plus, iPhone 5S, iPad Pro (9.7 inch, 10.5 inch và 12.9 inch), iPad (2018), iPad thế hệ thứ 5, iPad AiriPad Air 2, iPad mini 2/3/4, iPod Touch thế hệ thứ 6.

 

Người dùng cũng cần lưu ý rằng trong thời gian đầu mở cửa cập nhật iOS 12, một số thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch tại một số thị trường có thể chưa nhận được bản cập nhật.

513Vote
42Vote
39Vote
24Vote
14Vote
3.532
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Bảy 2018
Trước đây, một số nguồn tin cho rằng LG đang sản xuất màn hình OLED cho một mẫu iPhone mới. Đến tháng 07/2018, đã xuất hiện thêm những thông tin chi tiết hơn về vấn đề.
16 Tháng Bảy 2018
Gương mặt của mọi người hiện nay đã trở thành một loại dữ liệu mới, và Facebook hiện đang vận dụng nhiều phương thức gây tranh cãi để sử dụng dữ liệu gương mặt. Theresa Payton – cựu Giám đốc Thông tin Nhà Trắng dưới thời Tổng thống Bush – hiện đang làm việc trên lĩnh vực an ninh mạng, đã bày tỏ mối quan ngại sâu sắc về ý định của Facebook.
16 Tháng Bảy 2018
Một bãi cỏ mọc cao trong sân nhà là cơn ác mộng đối với bất cứ ai, nhổ cỏ là việc cực kỳ mệt mỏi, thậm chí dù có dùng máy cắt cỏ. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 07/2018, Honda ra mắt loại máy mới, chắc chắn sẽ khiến việc cắt cỏ trở thành một thú vui.
16 Tháng Bảy 2018
Có thể thấy, dường như chúng ta đang nghe ngày một nhiều về các căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm trên khắp thế giới: từ các đợt bùng phát gần đây như Ebola, Zika, Nipah, các chủng cúm H5N1, H1N1, H7N9 cho đến những virus như sốt xuất huyết hay thậm chí HIV...
16 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, Brad Smith, Chủ tịch của tập đoàn Microsoft, cảnh báo nguy cơ những bằng chứng không chính xác từ công nghệ nhận diện gương mặt được các nhà chức trách sử dụng cho quá trình theo dõi, điều tra và bắt giữ cá nhân.
16 Tháng Bảy 2018
Cao ốc hay tòa nhà chọc trời đang dần trở thành thước đo cho sự phồn vinh của mỗi quốc gia, mỗi dân tộc. Thế giới đang trong một cuộc chạy đua mới về số lượng các tòa nhà chọc trời. Thành tựu kiến trúc lớn nhất của mỗi quốc gia, mỗi nền kinh tế chính là những biểu tượng mà cả xã hội tôn vinh. Trải qua thời gian, những giá trị cũng dần thay đổi theo thời gian.