Apple Chính Thức Khai Tử iPhone X Và Jack Tai Nghe 3.5mm

13 Tháng Chín 20182:12 SA(Xem: 13873)
Apple Chính Thức Khai Tử iPhone X Và Jack Tai Nghe 3.5mm
Apple Chính Thức Khai Tử iPhone X Và Jack Tai Nghe 3.5mm

Khoảng giữa tháng 09/2018 Apple đã tuyên bố ngừng bán iPhone X sau khi giới thiệu 3 mẫu iPhone mới. Chiếc iPhone XS có giá khởi điểm là 999 USD, và chiếc iPhone XR giá 749 USD. Cùng với iPhone X, iPhone SE và iPhone 6S cũng sẽ bị xoá khỏi trang web của Apple, đặt dấu chấm hết cho kỷ nguyên điện thoại với jack cắm tai nghe 3.5mm.

 

iPhone X là chiếc điện thoại đầu tiên giới thiệu thiết kế "tai thỏ", khiến cả ngành công nghiệp điện thoại phải chạy theo. Nó cũng là chiếc iPhone đầu tiên có Face ID. iPhone X có cử chỉ trực quan và khả năng sạc không dây, kèm theo AirPod.

 

Mặc cho những tin đồn về doanh thu yếu khi mới ra mắt, các báo cáo thu nhập của Apple cho thấy iPhone X đã bán được khá chạy. CEO Tim Cook chia sẻ vào tháng 02/2018: “iPhone X đã vượt qua sự mong đợi của chúng tôi và đã trở thành chiếc iPhone bán chạy nhất mỗi tuần kể từ khi nó được bán ra vào tháng 11/2017”.

 

Tuy nhiên, với chiếc iPhone XS, XS Max và iPhone XR, việc Apple loại bỏ iPhone X ra khỏi dòng sản phẩm là điều thiết yếu. Dù iPhone X, SE và 6S đã bị loại bỏ ra khỏi thị trường Mỹ, chúng vẫn có thể được bán ra tại các thị trường đang phát triển như Ấn Độ.

 

511Vote
41Vote
34Vote
27Vote
14Vote
3.327
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Ba (17/03/2020), Trưởng ban an toàn của Facebook cho biết, một lỗi xảy ra đã khiến cho các bài đăng về các chủ đề, bao gồm coronavirus (Covid-19), bị đánh dấu nhầm là spam, nhiều người dùng đã phàn nàn về cả ứng dụng Facebook và ứng dụng chia sẻ ảnh Instagram.
18 Tháng Ba 2020
Fox Corporation đã mua lại Tubi, nền tảng phát trực tuyến có quảng cáo hỗ trợ, với giá 440 triệu USD, mang lại hơn 20,000 phim và chương trình cho nền tảng.
17 Tháng Ba 2020
Ông Trump đang xem xét kế hoạch gửi chi phiếu 1,000 USD cho mỗi công dân Mỹ, trừ những người có thu nhập cao, để hỗ trợ cuộc chiến chống lại dịch Covid-19.
17 Tháng Ba 2020
Apple đã quyết định đóng cửa vô thời hạn các cửa hàng bán lẻ của hãng trên toàn cầu, trừ Trung Quốc đại lục, trong bối cảnh đại dịch coronavirus (Covid-19) tiếp tục lây lan.
17 Tháng Ba 2020
Tesla sẽ không thể vận hành nhà máy sản xuất xe chính ở Mỹ một cách bình thường vì Khu vực Bay Area San Francisco đã bắt đầu phong tỏa trong ba tuần để kiềm chế sự lây lan của dịch bệnh coronavirus
17 Tháng Ba 2020
Một bệnh nhân ở Kentucky đã tự ý rời bệnh viện dù dương tính Covid-19, khiến cảnh sát phải bao vây nhà nhằm ngăn ông ra ngoài.