Apple Chính Thức Khai Tử iPhone X Và Jack Tai Nghe 3.5mm

13 Tháng Chín 20182:12 SA(Xem: 13943)
Apple Chính Thức Khai Tử iPhone X Và Jack Tai Nghe 3.5mm
Apple Chính Thức Khai Tử iPhone X Và Jack Tai Nghe 3.5mm

Khoảng giữa tháng 09/2018 Apple đã tuyên bố ngừng bán iPhone X sau khi giới thiệu 3 mẫu iPhone mới. Chiếc iPhone XS có giá khởi điểm là 999 USD, và chiếc iPhone XR giá 749 USD. Cùng với iPhone X, iPhone SE và iPhone 6S cũng sẽ bị xoá khỏi trang web của Apple, đặt dấu chấm hết cho kỷ nguyên điện thoại với jack cắm tai nghe 3.5mm.

 

iPhone X là chiếc điện thoại đầu tiên giới thiệu thiết kế "tai thỏ", khiến cả ngành công nghiệp điện thoại phải chạy theo. Nó cũng là chiếc iPhone đầu tiên có Face ID. iPhone X có cử chỉ trực quan và khả năng sạc không dây, kèm theo AirPod.

 

Mặc cho những tin đồn về doanh thu yếu khi mới ra mắt, các báo cáo thu nhập của Apple cho thấy iPhone X đã bán được khá chạy. CEO Tim Cook chia sẻ vào tháng 02/2018: “iPhone X đã vượt qua sự mong đợi của chúng tôi và đã trở thành chiếc iPhone bán chạy nhất mỗi tuần kể từ khi nó được bán ra vào tháng 11/2017”.

 

Tuy nhiên, với chiếc iPhone XS, XS Max và iPhone XR, việc Apple loại bỏ iPhone X ra khỏi dòng sản phẩm là điều thiết yếu. Dù iPhone X, SE và 6S đã bị loại bỏ ra khỏi thị trường Mỹ, chúng vẫn có thể được bán ra tại các thị trường đang phát triển như Ấn Độ.

 

511Vote
41Vote
34Vote
27Vote
14Vote
3.327
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Giêng 2020
5 quốc gia có công dân thiệt mạng khi tên lửa Iran bắn nhầm máy bay Ukraine yêu cầu Tehran bồi thường cho gia đình nạn nhân.
19 Tháng Giêng 2020
Cơ quan Kiểm toán Chính phủ kết luận phòng ngân sách Nhà Trắng phạm luật khi đóng băng viện trợ quân sự để gây áp lực với Ukraine.
19 Tháng Giêng 2020
Thượng viện Mỹ thông qua hiệp định thương mại Bắc Mỹ mới với số phiếu áp đảo, trao cho Trump chiến thắng thương mại lớn thứ hai.
19 Tháng Giêng 2020
Indonesia, nền kinh tế lớn nhất Đông Nam Á, đang hướng tới trở thành thị trường chứng khoán lớn nhất khu vực.
18 Tháng Giêng 2020
Cổ phiếu Alphabet lập đỉnh mới khi tăng 0.76%, kéo vốn hóa công ty lên 1,000 tỷ USD.
18 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, cơ quan chức năng Nhật Bản ghi nhận trường hợp đầu tiên nhiễm virus lạ, vài ngày sau Thái Lan.