Apple Chính Thức Khai Tử iPhone X Và Jack Tai Nghe 3.5mm

13 Tháng Chín 20182:12 SA(Xem: 14267)
Apple Chính Thức Khai Tử iPhone X Và Jack Tai Nghe 3.5mm
Apple Chính Thức Khai Tử iPhone X Và Jack Tai Nghe 3.5mm

Khoảng giữa tháng 09/2018 Apple đã tuyên bố ngừng bán iPhone X sau khi giới thiệu 3 mẫu iPhone mới. Chiếc iPhone XS có giá khởi điểm là 999 USD, và chiếc iPhone XR giá 749 USD. Cùng với iPhone X, iPhone SE và iPhone 6S cũng sẽ bị xoá khỏi trang web của Apple, đặt dấu chấm hết cho kỷ nguyên điện thoại với jack cắm tai nghe 3.5mm.

 

iPhone X là chiếc điện thoại đầu tiên giới thiệu thiết kế "tai thỏ", khiến cả ngành công nghiệp điện thoại phải chạy theo. Nó cũng là chiếc iPhone đầu tiên có Face ID. iPhone X có cử chỉ trực quan và khả năng sạc không dây, kèm theo AirPod.

 

Mặc cho những tin đồn về doanh thu yếu khi mới ra mắt, các báo cáo thu nhập của Apple cho thấy iPhone X đã bán được khá chạy. CEO Tim Cook chia sẻ vào tháng 02/2018: “iPhone X đã vượt qua sự mong đợi của chúng tôi và đã trở thành chiếc iPhone bán chạy nhất mỗi tuần kể từ khi nó được bán ra vào tháng 11/2017”.

 

Tuy nhiên, với chiếc iPhone XS, XS Max và iPhone XR, việc Apple loại bỏ iPhone X ra khỏi dòng sản phẩm là điều thiết yếu. Dù iPhone X, SE và 6S đã bị loại bỏ ra khỏi thị trường Mỹ, chúng vẫn có thể được bán ra tại các thị trường đang phát triển như Ấn Độ.

 

511Vote
41Vote
34Vote
27Vote
14Vote
3.327
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, CEO Mark Zuckerberg tỏ ý tiếc nuối vì không học theo WeChat. Trong tương lai mạng xã hội Facebook sẽ có nhiều đặc điểm giống đối thủ đến từ Trung Quốc.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Micron đã quay lại thị trường thẻ nhớ với dòng thẻ microSD c200, dung lượng từ 128 GB đến 1 TB. Đây là lần trở lại đầu tiên của Micron sau khi ngưng mảng kinh doanh thẻ nhớ của Lexar từ cách đây hơn 1.5 năm. Dòng thẻ có giá rẻ, dung lượng cao nhờ sử dụng công nghệ QLC NAND mới.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, để tiết kiệm chi phí hoạt động, Tesla từng thông báo sẽ đóng cửa hầu hết các cửa hàng trưng bày và chuyển qua bán xe 100% trên kênh online. Nhưng sau 2 tuần cân nhắc, công ty đã đưa ra thông báo cho biết họ sẽ chỉ đóng cửa 50% số cửa hàng, đồng thời sẽ tăng giá bán xe lên 3% để có thể đạt được mục tiêu kinh doanh trong tương lai.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo trang CNN, Mỹ đưa ra lời cảnh báo mới nhất dành cho Đức về việc sử dụng các thiết bị viễn thông của Huawei. Mỹ đe dọa sẽ ngừng cung cấp các thông tin tình báo, nếu như Đức tiếp tục sử dụng thiết bị của nhà sản xuất Trung Quốc để phát triển mạng lưới 5G.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, Apple đã gửi email thông báo cho người dùng App Store và iTunes biết về một chương trình khuyến mãi mới với thưởng tín dụng 10% khi người dùng nạp thêm tiền vào tài khoản Apple ID của họ.