Samsung Chính Thức Gửi Giấy Mời Sự Kiện Galaxy Vào Ngày 11-10-2018

15 Tháng Chín 201812:00 SA(Xem: 11125)
Samsung Chính Thức Gửi Giấy Mời Sự Kiện Galaxy Vào Ngày 11-10-2018
Samsung Chính Thức Gửi Giấy Mời Sự Kiện Galaxy Vào Ngày 11-10-2018

Trước đây, đã xuất hiện nhiều thông tin cho rằng Samsung đang phát triển một smartphone với 4 camera sau. Khoảng giữa tháng 09/2018, giấy mời sự kiện với chủ đề x4 Fun – niềm vui x4 – đã được đăng trên trang chủ Samsung, gợi ý rằng smartphone mới có thể dược ra mắt vào ngày 11/10/2018.

 

Khoảng đầu tháng 09/2018, leaker Ice Universe đã tiết lộ về một mẫu smartphone Samsung mới với 4 camera. Và khi được hỏi sâu hơn, anh tiết lộ cả 4 camera đều được đặt ở phía sau.

 

Samsung viết: “Thiết bị Galaxy mới nhất của Samsung mang tới cho người dùng nhiều cách thể hiện bản thân hơn bao giờ hết. Nắm bắt niềm vui với Samsung khi hãng chuẩn bị ra mắt thiết bị mới tại một sự kiện Galaxy vào ngày 11/10/2018”.

 

Hiện chưa thể chắc chắn Samsung sẽ ra mắt những gì trong sự kiện ngày 11/10/2018. Tuy nhiên, một mẫu smartphone với 4 camera sau là gợi ý hợp lý nhất. Và nếu nó là sự thật, đây có lẽ là mẫu smartphone được giữ bí mật tốt nhất của Samsung. Hiện chỉ còn cách ngày ra mắt chưa đầy 1 tháng, và vẫn chưa có thông tin về thông số, ảnh rò rỉ của smartphone mới.

53Vote
40Vote
31Vote
22Vote
12Vote
38
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cáo buộc Trung Quốc không cho phép các nhà khoa học Mỹ tới nước họ để điều tra về nguồn gốc của đại dịch Covid-19, một chỉ trích mới nhắm vào Bắc Kinh.
23 Tháng Tư 2020
Google sẽ bổ sung một tính năng mới để công cụ tìm kiếm có thể báo cho người dùng biết khi nào nó cho rằng các kết quả tìm kiếm không được phù hợp và hữu ích.
23 Tháng Tư 2020
Apple có kế hoạch bán máy tính Mac với bộ xử lý của riêng hãng vào năm 2021, dựa trên các thiết kế chip hiện đang được sử dụng trong iPhone và iPad.
23 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cho biết đại dịch Covid-19 đã cho thấy rằng WHO cần phải cải cách lại từ cơ bản, cảnh báo Washington có thể không bao giờ khôi phục tài trợ và thậm chí có thể sẽ có biện pháp thay thế tổ chức.
23 Tháng Tư 2020
Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu phê duyệt gói cứu trợ 484 tỷ USD dành cho các doanh nghiệp nhỏ, các bệnh viện, và mở rộng xét nghiệp Covid-19
23 Tháng Tư 2020
Google cho biết bắt đầu từ mùa hè 2020, tất cả các nhà quảng cáo sẽ phải hoàn tất quy trình xác minh trước khi mua không gian quảng cáo trên nền tảng của hãng, để làm cho hoạt động quảng cáo trở nên minh bạch hơn.