Samsung Chính Thức Gửi Giấy Mời Sự Kiện Galaxy Vào Ngày 11-10-2018

15 Tháng Chín 201812:00 SA(Xem: 11176)
Samsung Chính Thức Gửi Giấy Mời Sự Kiện Galaxy Vào Ngày 11-10-2018
Samsung Chính Thức Gửi Giấy Mời Sự Kiện Galaxy Vào Ngày 11-10-2018

Trước đây, đã xuất hiện nhiều thông tin cho rằng Samsung đang phát triển một smartphone với 4 camera sau. Khoảng giữa tháng 09/2018, giấy mời sự kiện với chủ đề x4 Fun – niềm vui x4 – đã được đăng trên trang chủ Samsung, gợi ý rằng smartphone mới có thể dược ra mắt vào ngày 11/10/2018.

 

Khoảng đầu tháng 09/2018, leaker Ice Universe đã tiết lộ về một mẫu smartphone Samsung mới với 4 camera. Và khi được hỏi sâu hơn, anh tiết lộ cả 4 camera đều được đặt ở phía sau.

 

Samsung viết: “Thiết bị Galaxy mới nhất của Samsung mang tới cho người dùng nhiều cách thể hiện bản thân hơn bao giờ hết. Nắm bắt niềm vui với Samsung khi hãng chuẩn bị ra mắt thiết bị mới tại một sự kiện Galaxy vào ngày 11/10/2018”.

 

Hiện chưa thể chắc chắn Samsung sẽ ra mắt những gì trong sự kiện ngày 11/10/2018. Tuy nhiên, một mẫu smartphone với 4 camera sau là gợi ý hợp lý nhất. Và nếu nó là sự thật, đây có lẽ là mẫu smartphone được giữ bí mật tốt nhất của Samsung. Hiện chỉ còn cách ngày ra mắt chưa đầy 1 tháng, và vẫn chưa có thông tin về thông số, ảnh rò rỉ của smartphone mới.

53Vote
40Vote
31Vote
22Vote
12Vote
38
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Ba 2020
Facebook cho biết có kế hoạch trao 100 triệu USD tiền mặt và tín dụng quảng cáo cho tối đa 30,000 doanh nghiệp nhỏ ở hơn 30 quốc gia để giải quyết tác động kinh tế của sự bùng phát coronavirus (Covid-19)
17 Tháng Ba 2020
Trụ sở Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tại Geneva, Thụy Sĩ đã báo cáo hai ca nhiễm Covid-19, đều có biểu hiện triệu chứng và hiện đang tự cách ly.
17 Tháng Ba 2020
Tại sao Sao Thổ xuất hiện lớn như vậy? Đó không phải Sao Thổ
17 Tháng Ba 2020
YouTube, Facebook và Twitter đã cảnh báo rằng nhiều video và nội dung khác có thể bị xóa nhầm vì nghi vi phạm các chính sách, lý do là vì nhân viên đa số đang nghỉ làm việc ở các văn phòng, và các công ty hiện đang và dựa vào phần mềm gỡ bỏ tự động.
17 Tháng Ba 2020
Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ (U.S. Department of Health and Human Services), một phần quan trọng trong lực lượng phản ứng của liên bang chống lại sự bùng phát của đại dịch coronavirus (Covid-19), đã bị tấn công mạng.
16 Tháng Ba 2020
Sáu quận trong Khu vực Vịnh San Francisco – với khoảng 6.7 triệu người – sẽ được đặt trong tình trạng “phong tỏa tại chỗ” để cố gắng ngăn chặn sự lây lan của dịch coronavirus (Covid-19), theo trang Los Angeles Times đưa tin.