Samsung Chính Thức Gửi Giấy Mời Sự Kiện Galaxy Vào Ngày 11-10-2018

15 Tháng Chín 201812:00 SA(Xem: 11798)
Samsung Chính Thức Gửi Giấy Mời Sự Kiện Galaxy Vào Ngày 11-10-2018
Samsung Chính Thức Gửi Giấy Mời Sự Kiện Galaxy Vào Ngày 11-10-2018

Trước đây, đã xuất hiện nhiều thông tin cho rằng Samsung đang phát triển một smartphone với 4 camera sau. Khoảng giữa tháng 09/2018, giấy mời sự kiện với chủ đề x4 Fun – niềm vui x4 – đã được đăng trên trang chủ Samsung, gợi ý rằng smartphone mới có thể dược ra mắt vào ngày 11/10/2018.

 

Khoảng đầu tháng 09/2018, leaker Ice Universe đã tiết lộ về một mẫu smartphone Samsung mới với 4 camera. Và khi được hỏi sâu hơn, anh tiết lộ cả 4 camera đều được đặt ở phía sau.

 

Samsung viết: “Thiết bị Galaxy mới nhất của Samsung mang tới cho người dùng nhiều cách thể hiện bản thân hơn bao giờ hết. Nắm bắt niềm vui với Samsung khi hãng chuẩn bị ra mắt thiết bị mới tại một sự kiện Galaxy vào ngày 11/10/2018”.

 

Hiện chưa thể chắc chắn Samsung sẽ ra mắt những gì trong sự kiện ngày 11/10/2018. Tuy nhiên, một mẫu smartphone với 4 camera sau là gợi ý hợp lý nhất. Và nếu nó là sự thật, đây có lẽ là mẫu smartphone được giữ bí mật tốt nhất của Samsung. Hiện chỉ còn cách ngày ra mắt chưa đầy 1 tháng, và vẫn chưa có thông tin về thông số, ảnh rò rỉ của smartphone mới.

53Vote
40Vote
31Vote
22Vote
12Vote
38
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, các nhà khoa học Canada đã tạo ra được những tấm pin Mặt Trời được cung cấp sức mạnh bởi vi khuẩn, và đặc biệt có thể hoạt động được trong điều kiện trời nhiều mây.
09 Tháng Bảy 2018
Tính đến tháng 07/2018, có khoảng 500 máy chủ lấp đầy không gian với kích thước của 3 sân tennis, tỏa nhiệt lượng xuyên qua tòa nhà trong khi quạt làm mát hoạt động hết công suất. Nhân viên đổ mồ hôi liên tục. Tòa nhà là trụ sở của start-up khai thác tiền mã hóa, được sáng lập bởi một cựu nhân viên của một siêu ngân hàng và sàn giao dịch chứng khoán lớn của Nhật Bản.
09 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, một lập trình viên đã bị bắt giữ tại Israel vì rao bán các công cụ giám sát bị đánh cắp của NSO trị giá tới 50 triệu USD.
09 Tháng Bảy 2018
Hồi đầu năm 2018, Microsoft yêu cầu người dùng Windows 10 phải mở các liên kết trong trình duyệt Microsoft Edge để đảm bảo tối đa tính bảo mật.Trong số các ứng dụng ép người dùng phải mở link liên kết trên Microsoft Edge có ứng dụng Mail.
09 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, Samsung khai trương một nhà máy mới ở Noida, Uttar Pradesh, Ấn Độ. Đây được coi là nhà máy sản xuất smartphone lớn nhất thế giới hiện nay.
09 Tháng Bảy 2018
Bên trong một vườn ươm tại trụ sở Novoheart ở Hồng Kông, hàng loạt những chiếc hộp kính nhỏ đang đựng những hạt đậu đập phập phồng trong dung dịch nước muối ấm. Mỗi hạt đậu là một cơ quan 3D mini của con người – một phiên bản nội tạng thu nhỏ đơn giản hóa so với thực tế. Trong số đó, có một trái tim thu nhỏ. Nó chỉ có 1 ngăn rỗng thay vì 4 ngăn như trái tim đang đập trong lồng ngực mỗi người. Nhưng chỉ 1 ngăn cũng đủ đáp ứng cho những thử nghiệm thuốc trong tương lai.