Apple Sẽ Tăng Giá Thay Pin iPhone Cũ Từ 29 USD Lên 69 USD

15 Tháng Chín 201812:00 SA(Xem: 12065)
Apple Sẽ Tăng Giá Thay Pin iPhone Cũ Từ 29 USD Lên 69 USD
Apple Sẽ Tăng Giá Thay Pin iPhone Cũ Từ 29 USD Lên 69 USD

Hồi năm 2017, Apple đã phát hành một bản cập nhật iOS có kèm theo tính năng giảm hiệu năng để khắc phục vấn đề liên quan tới hiện tượng tự động sập nguồn trên iPhone. Thời điểm đó, không nhiều người quan tâm tới biện pháp công ty sử dụng để giải quyết vấn đề, cho đến khi một người dùng phát hiện ra rằng chính Apple đã giới hạn xung nhịp của chip, và kết quả chấm điểm benchmark của các mẫu iPhone đã được thay pin cao hơn rõ rệt.

 

Apple đã lên tiếng trả lời về các cáo buộc và nhận lỗi về phần mình, nhưng hãng vẫn bị phản đối kịch liệt. Vụ việc nghiêm trọng đến mức đích thân CEO Tim Cook cũng phải viết thư xin lỗi toàn bộ khách hàng, và công bố bắt đầu chương trình giảm giá thay pin để làm nguôi lòng dư luận. Dù vậy, có vẻ Apple đang lên kế hoạch ngừng chương trình thay pin giá tốt lại.

 

Khoảng giữa tháng 09/2018, sau sự kiện ra mắt iPhone XS, XS Max và XR, Apple đã cập nhật giá cả của các sản phẩm mới, cùng các điều kiện đổi trả, bảo hành và bảo hiểm. Nếu chỉ nhìn qua, nhiều người dùng iPhone cũ vẫn rất vui vì giá thay pin vẫn chỉ là 29 USD. Dù vậy, có phần lưu ý bên dưới đó là đến ngày 01/01/2019, các đời iPhone từ 6 trở lên sẽ không được nhận giá cũ.

 

Cụ thể hơn, iPhone 6/6 Plus, iPhone 7/7 Plus , iPhone 8/8 Plus sẽ tăng lên mức 49 USD. Còn iPhone X sẽ tăng lên mức 69 USD nếu đã hết hạn bảo hành. Ngoài ra, mức giá 29 USD chỉ áp dụng 1 lần đối với mỗi chiếc iPhone.

511Vote
41Vote
36Vote
23Vote
13Vote
3.624
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Ba 2020
Canada và Úc cho biết họ sẽ không gửi vận động viên đến Thế vận hội Tokyo 2020, nếu Thế vận hội diễn ra như dự kiến, gây áp lực buộc các nhà tổ chức phải suy xét hoãn lại sự kiện trước lo ngại đại dịch Covid-19
23 Tháng Ba 2020
Sao chổi ATLAS C/2019 Y4 được phát hiện bởi Hệ thống cảnh báo cuối cùng của về tác động của tiểu hành tinh (Asteroid Terrestrial-impact Last Alert System)
23 Tháng Ba 2020
Thế giới sẽ mất nhiều năm để phục hồi sau đại dịch coronavirus (Covid-19), Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (Organisation for Economic Co-operation and Developmen – OECD) cảnh báo.
23 Tháng Ba 2020
Sự bùng phát đại dịch coronavirus (Covid-19) ở New York sẽ trở nên tồi tệ hơn, gây ra nhiều thiệt hại hơn, do thiếu nguồn cung cấp y tế quan trọng, thị trưởng thành phố cho biết.
23 Tháng Ba 2020
Sáng ngày 22/03/2020, một trận động đất 5.3 độ đã làm rung chuyển thủ đô Zagreb của Croatia và làm hư hại nhiều tòa nhà.
22 Tháng Ba 2020
Thanh niên Đức tổ chức những buổi tiệc "corona" và ho vào người già. Từ Pháp đến Florida và Australia, nhiều sinh viên vẫn kéo đến các bãi biển, bất chấp đại dịch Covid-19.