Apple Sẽ Tăng Giá Thay Pin iPhone Cũ Từ 29 USD Lên 69 USD

15 Tháng Chín 201812:00 SA(Xem: 12107)
Apple Sẽ Tăng Giá Thay Pin iPhone Cũ Từ 29 USD Lên 69 USD
Apple Sẽ Tăng Giá Thay Pin iPhone Cũ Từ 29 USD Lên 69 USD

Hồi năm 2017, Apple đã phát hành một bản cập nhật iOS có kèm theo tính năng giảm hiệu năng để khắc phục vấn đề liên quan tới hiện tượng tự động sập nguồn trên iPhone. Thời điểm đó, không nhiều người quan tâm tới biện pháp công ty sử dụng để giải quyết vấn đề, cho đến khi một người dùng phát hiện ra rằng chính Apple đã giới hạn xung nhịp của chip, và kết quả chấm điểm benchmark của các mẫu iPhone đã được thay pin cao hơn rõ rệt.

 

Apple đã lên tiếng trả lời về các cáo buộc và nhận lỗi về phần mình, nhưng hãng vẫn bị phản đối kịch liệt. Vụ việc nghiêm trọng đến mức đích thân CEO Tim Cook cũng phải viết thư xin lỗi toàn bộ khách hàng, và công bố bắt đầu chương trình giảm giá thay pin để làm nguôi lòng dư luận. Dù vậy, có vẻ Apple đang lên kế hoạch ngừng chương trình thay pin giá tốt lại.

 

Khoảng giữa tháng 09/2018, sau sự kiện ra mắt iPhone XS, XS Max và XR, Apple đã cập nhật giá cả của các sản phẩm mới, cùng các điều kiện đổi trả, bảo hành và bảo hiểm. Nếu chỉ nhìn qua, nhiều người dùng iPhone cũ vẫn rất vui vì giá thay pin vẫn chỉ là 29 USD. Dù vậy, có phần lưu ý bên dưới đó là đến ngày 01/01/2019, các đời iPhone từ 6 trở lên sẽ không được nhận giá cũ.

 

Cụ thể hơn, iPhone 6/6 Plus, iPhone 7/7 Plus , iPhone 8/8 Plus sẽ tăng lên mức 49 USD. Còn iPhone X sẽ tăng lên mức 69 USD nếu đã hết hạn bảo hành. Ngoài ra, mức giá 29 USD chỉ áp dụng 1 lần đối với mỗi chiếc iPhone.

511Vote
41Vote
36Vote
23Vote
13Vote
3.624
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Hai 2020
Tập đoàn Panasonic dự định sẽ rút khỏi dự án sản xuất pin mặt trời tại nhà máy New York của Tesla, dấu hiệu căng thẳng mới nhất trong quan hệ đối tác giữa nhà cung cấp pin và nhà sản xuất xe điện.
26 Tháng Hai 2020
Mộc tinh nóng (hot jupiter) trong ảnh đang trong quá trình diệt vong.
26 Tháng Hai 2020
Hoa Kỳ đang chuẩn bị áp đặt thêm các biện pháp trừng phạt đối với ngành dầu mỏ Venezuela, Tổng thống Donald Trump cho biết hôm thứ Ba (25/02/2020), trong nỗ lực bóp nghẹt tình hình tài chính của chính phủ Tổng thống Nicolas Maduro.
26 Tháng Hai 2020
Theo CNN, Bob Iger bất ngờ tuyên bố từ chức CEO tại Disney và thông báo có hiệu lệnh ngay lập tức.
26 Tháng Hai 2020
Pony.ai, một công ty khởi nghiệp về công nghệ tự lái có trụ sở tại Thung lũng Silicon và Quảng Châu, Trung Quốc, đang tăng cường mối quan hệ với Toyota.
25 Tháng Hai 2020
Kể từ khi dịch coronavirus (Covid-19) bùng phát, người ta ráo riết truy tìm "bệnh nhân số 0". Nhưng, việc có thể chỉ đích danh một người gây ra dịch bệnh liệu có hại nhiều hơn hay lợi nhiều hơn?