Apple Sẽ Tăng Giá Thay Pin iPhone Cũ Từ 29 USD Lên 69 USD

15 Tháng Chín 201812:00 SA(Xem: 12289)
Apple Sẽ Tăng Giá Thay Pin iPhone Cũ Từ 29 USD Lên 69 USD
Apple Sẽ Tăng Giá Thay Pin iPhone Cũ Từ 29 USD Lên 69 USD

Hồi năm 2017, Apple đã phát hành một bản cập nhật iOS có kèm theo tính năng giảm hiệu năng để khắc phục vấn đề liên quan tới hiện tượng tự động sập nguồn trên iPhone. Thời điểm đó, không nhiều người quan tâm tới biện pháp công ty sử dụng để giải quyết vấn đề, cho đến khi một người dùng phát hiện ra rằng chính Apple đã giới hạn xung nhịp của chip, và kết quả chấm điểm benchmark của các mẫu iPhone đã được thay pin cao hơn rõ rệt.

 

Apple đã lên tiếng trả lời về các cáo buộc và nhận lỗi về phần mình, nhưng hãng vẫn bị phản đối kịch liệt. Vụ việc nghiêm trọng đến mức đích thân CEO Tim Cook cũng phải viết thư xin lỗi toàn bộ khách hàng, và công bố bắt đầu chương trình giảm giá thay pin để làm nguôi lòng dư luận. Dù vậy, có vẻ Apple đang lên kế hoạch ngừng chương trình thay pin giá tốt lại.

 

Khoảng giữa tháng 09/2018, sau sự kiện ra mắt iPhone XS, XS Max và XR, Apple đã cập nhật giá cả của các sản phẩm mới, cùng các điều kiện đổi trả, bảo hành và bảo hiểm. Nếu chỉ nhìn qua, nhiều người dùng iPhone cũ vẫn rất vui vì giá thay pin vẫn chỉ là 29 USD. Dù vậy, có phần lưu ý bên dưới đó là đến ngày 01/01/2019, các đời iPhone từ 6 trở lên sẽ không được nhận giá cũ.

 

Cụ thể hơn, iPhone 6/6 Plus, iPhone 7/7 Plus , iPhone 8/8 Plus sẽ tăng lên mức 49 USD. Còn iPhone X sẽ tăng lên mức 69 USD nếu đã hết hạn bảo hành. Ngoài ra, mức giá 29 USD chỉ áp dụng 1 lần đối với mỗi chiếc iPhone.

511Vote
41Vote
36Vote
23Vote
13Vote
3.624
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười 2019
Vào ngày 24 tháng 9, một chuyến bay thương mại vào buổi tối muộn từ Singapore đến Úc mở ra tầm nhìn ở tầng bình lưu nơi bán cầu nam, nếu quý vị chọn chỗ ngồi bên cửa sổ.
10 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo một báo cáo mới từ trang Financial Times cho thấy các quan chức Mỹ muốn đi xa hơn nữa trong việc trừng phạt Huawei. Công ty hiện đang là người dẫn đầu thế giới về thiết bị mạng với 28% thị phần, và các quan chức Mỹ cảnh báo chính quyền ông Trump về việc hiện không có công ty Mỹ nào có thể sản xuất các thiết bị viễn thông như vậy.
10 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, macOS Catalina đã chính thức ra mắt, và người dùng cần lưu ý là Catalina chỉ hỗ trợ app 64Bit. Điều này có nghĩa là nếu máy của quý vị đang chạy những phần mềm 32Bit, quý vị phải cân nhắc cẩn thận trước khi nâng cấp máy.
09 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trong khi thông báo lợi nhuận giảm tới hơn 50%, giá cổ phiếu của Samsung vẫn bật tăng mạnh 2.41%, vượt cả chỉ số chứng khoán trước đó là 1.21%. Vậy đâu là lý do khiến cho các nhà đầu tư vẫn đặt niềm tin mạnh mẽ vào Samsung?
09 Tháng Mười 2019
Samsung đã sử dụng bộ xử lý Exynos cho các flagship của hãng trong nhiều năm bên cạnh biến thể chạy chip Snapdragon. Phiên bản chạy Snapdragon được bán ở một số thị trường giới hạn như Mỹ và Trung Quốc, còn phiên bản Exynos cho phần còn lại.
09 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, tập đoàn Mara của Rwanda đã giới thiệu hai mẫu điện thoại mới, gọi đây là các smartphone “Made in Africa” (sản xuất tại châu Phi) đầu tiên.