Apple Sẽ Tăng Giá Thay Pin iPhone Cũ Từ 29 USD Lên 69 USD

15 Tháng Chín 201812:00 SA(Xem: 12351)
Apple Sẽ Tăng Giá Thay Pin iPhone Cũ Từ 29 USD Lên 69 USD
Apple Sẽ Tăng Giá Thay Pin iPhone Cũ Từ 29 USD Lên 69 USD

Hồi năm 2017, Apple đã phát hành một bản cập nhật iOS có kèm theo tính năng giảm hiệu năng để khắc phục vấn đề liên quan tới hiện tượng tự động sập nguồn trên iPhone. Thời điểm đó, không nhiều người quan tâm tới biện pháp công ty sử dụng để giải quyết vấn đề, cho đến khi một người dùng phát hiện ra rằng chính Apple đã giới hạn xung nhịp của chip, và kết quả chấm điểm benchmark của các mẫu iPhone đã được thay pin cao hơn rõ rệt.

 

Apple đã lên tiếng trả lời về các cáo buộc và nhận lỗi về phần mình, nhưng hãng vẫn bị phản đối kịch liệt. Vụ việc nghiêm trọng đến mức đích thân CEO Tim Cook cũng phải viết thư xin lỗi toàn bộ khách hàng, và công bố bắt đầu chương trình giảm giá thay pin để làm nguôi lòng dư luận. Dù vậy, có vẻ Apple đang lên kế hoạch ngừng chương trình thay pin giá tốt lại.

 

Khoảng giữa tháng 09/2018, sau sự kiện ra mắt iPhone XS, XS Max và XR, Apple đã cập nhật giá cả của các sản phẩm mới, cùng các điều kiện đổi trả, bảo hành và bảo hiểm. Nếu chỉ nhìn qua, nhiều người dùng iPhone cũ vẫn rất vui vì giá thay pin vẫn chỉ là 29 USD. Dù vậy, có phần lưu ý bên dưới đó là đến ngày 01/01/2019, các đời iPhone từ 6 trở lên sẽ không được nhận giá cũ.

 

Cụ thể hơn, iPhone 6/6 Plus, iPhone 7/7 Plus , iPhone 8/8 Plus sẽ tăng lên mức 49 USD. Còn iPhone X sẽ tăng lên mức 69 USD nếu đã hết hạn bảo hành. Ngoài ra, mức giá 29 USD chỉ áp dụng 1 lần đối với mỗi chiếc iPhone.

511Vote
41Vote
36Vote
23Vote
13Vote
3.624
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, theo trang Slashgear, lỗ hổng của ứng dụng Danh bạ đã tồn tại 4 năm trên iOS nhưng Apple vẫn chưa khắc phục. Hacker có thể dùng lệnh tìm kiếm liên hệ để thực thi mã lệnh tùy ý trên iPhone, iPad của người dùng.
11 Tháng Tám 2019
Hình ảnh vệ tinh có thể giúp chúng ta dễ dàng di chuyển trên đường nhờ các ứng dụng như Google Maps. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 08/2019, các nhà nghiên cứu tại Phòng thí nghiệm phản lực của NASA và các nhà khoa học tại ĐH. Bath (Anh) tin rằng, hình ảnh vệ tinh cũng có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác rất quan trọng, chẳng hạn như phân tích cấu trúc cây cầu và phát hiện các nguy cơ sập cầu tiềm ẩn.
11 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, theo trang iFixit, Apple đã kích hoạt khóa phần mềm trên iPhone để phản đối việc thay pin thiết bị bên ngoài Apple. iFixit phát hiện iPhone XS, XS Max hoặc XR do bên thứ ba - không phải Apple hay điểm bảo hành ủy quyền (ASP) - thay pin sẽ hiển thị cảnh báo nói rằng pin có vấn đề.
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Apple đang hợp tác với tập đoàn y dược Eli Lilly để nghiên cứu và thu thập dữ liệu về bệnh mất trí nhớ, để trong tương lai, các sản phẩm Apple Watch cùng với iPhone có thể xác định được liệu người dùng có bất cứ triệu chứng gì liên quan đến nhận thức, trí nhớ, hay nói chung về bệnh Alzheimer.
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, đại diện Facebook đề nghị trả khoảng 3 triệu USD/năm để được sử dụng tiêu đề và bản xem trước bài báo từ các hãng tin. Facebook đã tiếp cận ABC News, Dow Jones (công ty chủ quản The Wall Street Journal), The Washington Post, Bloomberg.
09 Tháng Tám 2019
Tên lửa Atlas hùng mạnh đang mang theo một vệ tinh liên lạc quân sự lên quỹ đạo Trái đất.