Jeff Bezos Mở Mạng Lưới Trường Mẫu Giáo Montessori Miễn Phí

14 Tháng Chín 20181:59 SA(Xem: 12495)
Jeff Bezos Mở Mạng Lưới Trường Mẫu Giáo Montessori Miễn Phí
Jeff Bezos Mở Mạng Lưới Trường Mẫu Giáo Montessori Miễn Phí

Khoảng giữa tháng 09/2018, một năm sau khi hỏi người dùng Internet về các ý tưởng từ thiện, CEO Jeff Bezos của Amazon đã công bố các dự án đầu tiên của mình.

 

Với quỹ từ thiện Bezos Day One Fund, CEO Jeff Bezos sẽ mở mạng lưới trường tiểu học phi lợi nhuận, được xây tại các khu vực có thu nhập thấp và dạy học miễn phí. Ngoài ra, ông cũng sẽ hỗ trợ thêm vốn cho các tổ chức phi lợi nhuận đang hoạt động nhằm hỗ trợ thực phẩm và nhà ở cho người vô gia cư.

 

Mỗi sáng kiến đều có một tổ chức đứng sau giám sát: Day 1 Families Fund và Day 1 Acadamies Fund. Trong đó, quỹ Academies Fund phụ trách việc triển khai và vận hành mạng lưới trường học. Đây sẽ là các trường học lấy cảm hứng từ phương pháp Montessori, cung cấp “học bổng toàn phần”, dường như dành cho mọi học sinh.

 

CEO Jeff Bezos cho biết ông muốn trực tiếp quản lý các trường để hoạt động như Amazon và áp dụng các nguyên tắc của Amazon. Ông cho rằng trẻ em sẽ là khách hàng. Sáng kiến từ thiện được ông đăng lên Twitter, nhưng không tiết lộ dự án đi xa đến đâu hay bao giờ khởi động.

59Vote
41Vote
310Vote
25Vote
18Vote
2.933
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười 2019
Trước khi phát hành, iOS 13 từng được kỳ vọng giúp những mẫu iPhone đời cũ có thể hoạt động mượt mà, ổn định hơn. Tuy nhiên, đây lại là phiên bản hệ điều hành thảm họa khi chứa hàng loạt lỗi "ngớ ngẩn" gây khó chịu trong quá trình sử dụng.
15 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, tại sự kiện Made by Google 2019 được tổ chức ở New York (Mỹ), Google đã chính thức ra mắt Pixel Buds 2 - mẫu tai nghe không dây tiếp theo của hãng, sau thành công từ người tiền nhiệm Pixel Buds từng được giới thiệu vào năm 2017.
15 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, cuộc chiến chống lại biến đổi khí hậu của con người ghi nhận thêm một tin lạc quan.
15 Tháng Mười 2019
“Chuyện thật như đùa” đang xảy ra với một số người dùng Facebook. Sau khi báo cáo tài khoản giả mạo, lừa đảo, họ lại bị mạng xã hội khóa nick.
15 Tháng Mười 2019
Nếu bầu trời nơi ta sống cũng ảo diệu như thế này, có lẽ nhiều người sẽ chiêm ngưỡng nó thường xuyên hơn!
15 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, trang The Hollywood Reporter cho biết hãng phim của Apple hiện vẫn chưa được đặt tên chính thức, nhưng sẽ do các giám đốc bộ phận Worldwide Video mới của công ty là Zack Van Amburg và Jamie Erlicht điều hành.