Jeff Bezos Mở Mạng Lưới Trường Mẫu Giáo Montessori Miễn Phí

14 Tháng Chín 20181:59 SA(Xem: 12599)
Jeff Bezos Mở Mạng Lưới Trường Mẫu Giáo Montessori Miễn Phí
Jeff Bezos Mở Mạng Lưới Trường Mẫu Giáo Montessori Miễn Phí

Khoảng giữa tháng 09/2018, một năm sau khi hỏi người dùng Internet về các ý tưởng từ thiện, CEO Jeff Bezos của Amazon đã công bố các dự án đầu tiên của mình.

 

Với quỹ từ thiện Bezos Day One Fund, CEO Jeff Bezos sẽ mở mạng lưới trường tiểu học phi lợi nhuận, được xây tại các khu vực có thu nhập thấp và dạy học miễn phí. Ngoài ra, ông cũng sẽ hỗ trợ thêm vốn cho các tổ chức phi lợi nhuận đang hoạt động nhằm hỗ trợ thực phẩm và nhà ở cho người vô gia cư.

 

Mỗi sáng kiến đều có một tổ chức đứng sau giám sát: Day 1 Families Fund và Day 1 Acadamies Fund. Trong đó, quỹ Academies Fund phụ trách việc triển khai và vận hành mạng lưới trường học. Đây sẽ là các trường học lấy cảm hứng từ phương pháp Montessori, cung cấp “học bổng toàn phần”, dường như dành cho mọi học sinh.

 

CEO Jeff Bezos cho biết ông muốn trực tiếp quản lý các trường để hoạt động như Amazon và áp dụng các nguyên tắc của Amazon. Ông cho rằng trẻ em sẽ là khách hàng. Sáng kiến từ thiện được ông đăng lên Twitter, nhưng không tiết lộ dự án đi xa đến đâu hay bao giờ khởi động.

59Vote
41Vote
310Vote
25Vote
18Vote
2.933
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Sáu 2019
Theo kế hoạch, Cơ quan hàng không liên bang (FAA) dự kiến sẽ thử nghiệm và cấp giấy phép bay cho 737 Max vào cuối tháng 06/2019, nhưng một lỗi mới phát hiện đã khiến quá trình bị hoãn lại thêm một thời gian nữa. Nguồn tin cho biết lỗi mới sẽ phải được khắc phục trước khi buổi bay kiểm tra diễn ra để chắc chắn không còn lỗi nào liên quan tới chiếc 737 Max.
27 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo một số nguồn tin, chính phủ Trung Quốc gần như đã hoàn tất công tác chuẩn bị cần thiết để đưa FedEx vào "danh sách đen". Các nguồn tin cũng nói rằng quyết định cuối cùng sẽ được đưa ra bởi các nhà lãnh đạo cấp cao ở Bắc Kinh.
27 Tháng Sáu 2019
Những chiếc iPhone ra mắt vào tháng 09/2019 sẽ được trang bị 3 camera sau, một nâng cấp đáng kể từ phía Apple để bắt kịp các đối thủ cạnh tranh. Bên cạnh đó, Apple được cho là sẽ tích hợp thêm nhiều công nghệ camera mới. Tuy nhiên, báo cáo mới nhất có thể sẽ khiến nhiều người dùng thất vọng.
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, công ty chuyển phát nhanh của Mỹ, FedEx, đã nộp đơn kiện chính phủ Mỹ. Theo đơn kiện, FedEx tuyên bố sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp vô tình vận chuyển các sản phẩm vi phạm lệnh cấm xuất khẩu của chính quyền ông Trump đối với một số công ty Trung Quốc, bao gồm cả Huawei.
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, một công ty bảo hiểm và tổ hợp căn hộ tại New Jersey hiện đang nộp đơn kiện Apple vì một vụ hỏa hoạn có liên quan đến iPad.
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, nguồn tin từ trang ETNews của Hàn Quốc cho biết, Apple đang đàm phán với Samsung để mua thêm màn hình OLED phục vụ cho kế hoạch ra mắt MacBook OLED và iPad OLED.