Rò Rỉ Thông Tin Về Sony Xperia Z4, Sony Sẽ Không Còn Chính Sách 6 Tháng 1 Flagship

19 Tháng Mười 20147:00 CH(Xem: 19404)
Rò Rỉ Thông Tin Về Sony Xperia Z4, Sony Sẽ Không Còn Chính Sách 6 Tháng 1 Flagship

Khi chiếc flagship Xperia Z3 của Sony chưa được ấm kệ thì đã xuất hiện các nguồn tin rò rỉ về thông số của chiếc Z4 kế nhiệm.

blank

Một số thông tin rò rỉ từ trang Androidorigin.com cho biết Xperia Z4 sẽ xuất hiện vào khoảng đầu năm 2015, cụ thể là trong sự kiện Mobile World Congress (Đại hội Thế giới Di động) ở Barcelona. Được biết, Sony Xperia Z4 sẽ giữ nguyên thiết kế Omni-balance với màn hình 5.5” Quad-HD độ phân giải 2560 x 1440 pixel. Bên trong, siêu phẩm mới sẽ được trang bị RAM 4GB, cảm biến Exmor RS CMOS, bộ nhớ trong từ 16 GB đến 32GB. Hiển nhiên là Sony sẽ tối ưu hóa một trong những thế mạnh của mình là âm thanh và không bỏ lỡ xu hướng chip 64-bit trong Z4 với Qualcomm Snapdragon810 octa-core 8 nhân, tốc độ 2.8 GHz. Về kết nối, Z4 cũng sẽ là siêu phẩm đầu tiên của Sony được hỗ trợ LTE Cat.6 và Bluetooth 4.1.



Bên cạnh đó, một thông tin đáng chú ý nữa là chính sách 1 năm 2 flagship của Sony cũng sẽ bị dẹp bỏ trong năm 2015. Lý do chính cho việc bãi bỏ ‘chính sách 6 tháng 1 siêu phẩm’ là do các ‘siêu phẩm’ dường như đã bị bão hòa; và thật sự khó để Sony kịp có những cải tiến vượt bậc cho sản phẩm của mình trong khoảng thời gian 6 tháng ngắn ngủi. Điển hình như 2 chiếc Xperia Z2 và Z3 của Sony, chúng không có quá nhiều khác biệt ngoài những thay đổi và cải tiến nhẹ.

Hy vọng Xperia Z4 và chính sách mới của Sony sẽ giúp công ty lấy lại được vị thế thượng phong trong thị trường smartphone ngày càng cạnh tranh khốc liệt.

512Vote
40Vote
32Vote
22Vote
10Vote
4.416
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Hai 2020
Google đăng tải một bài viết tuyên bố chính thức, nhằm làm rõ tình hình giữa hãng và Huawei, trước hình tình chính phủ Mỹ đã cấm các công ty trong nước hợp tác với Huawei.
24 Tháng Hai 2020
Một số công nhân Hàn Quốc tại Samsung Electronics và Hyundai Motor đang ở nhà như một biện pháp phòng ngừa trong khi các công ty Hàn Quốc chật vật ngăn chặn sự gián đoạn thị trường quê nhà.
24 Tháng Hai 2020
Thứ Hai (24/02/2020), trang Reuters đưa tin, Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad đã đệ đơn từ chức lên Quốc vương sau khi các đồng minh chính trị của ông nỗ lực thay đổi nội các.
24 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, Twitter cho biết đã bắt đầu khóa và hạn chế hàng chục tài khoản đăng nội dung quảng bá cho ứng cử viên tổng thống Michael Bloomberg thuộc đảng Dân chủ Hoa Kỳ.
23 Tháng Hai 2020
Thị trường đóng cửa tuần thứ 3 của tháng 02/2020 với những lo lắng và quan ngại.
23 Tháng Hai 2020
Bộ Quốc phòng Hàn Quốc quyết định cách ly 7,700 quân nhân trong doanh trại sau khi phát hiện 11 binh sĩ dương tính với coronavirus (Covid-19).