Rò Rỉ Thông Tin Về Sony Xperia Z4, Sony Sẽ Không Còn Chính Sách 6 Tháng 1 Flagship

19 Tháng Mười 20147:00 CH(Xem: 19707)
Rò Rỉ Thông Tin Về Sony Xperia Z4, Sony Sẽ Không Còn Chính Sách 6 Tháng 1 Flagship

Khi chiếc flagship Xperia Z3 của Sony chưa được ấm kệ thì đã xuất hiện các nguồn tin rò rỉ về thông số của chiếc Z4 kế nhiệm.

blank

Một số thông tin rò rỉ từ trang Androidorigin.com cho biết Xperia Z4 sẽ xuất hiện vào khoảng đầu năm 2015, cụ thể là trong sự kiện Mobile World Congress (Đại hội Thế giới Di động) ở Barcelona. Được biết, Sony Xperia Z4 sẽ giữ nguyên thiết kế Omni-balance với màn hình 5.5” Quad-HD độ phân giải 2560 x 1440 pixel. Bên trong, siêu phẩm mới sẽ được trang bị RAM 4GB, cảm biến Exmor RS CMOS, bộ nhớ trong từ 16 GB đến 32GB. Hiển nhiên là Sony sẽ tối ưu hóa một trong những thế mạnh của mình là âm thanh và không bỏ lỡ xu hướng chip 64-bit trong Z4 với Qualcomm Snapdragon810 octa-core 8 nhân, tốc độ 2.8 GHz. Về kết nối, Z4 cũng sẽ là siêu phẩm đầu tiên của Sony được hỗ trợ LTE Cat.6 và Bluetooth 4.1.



Bên cạnh đó, một thông tin đáng chú ý nữa là chính sách 1 năm 2 flagship của Sony cũng sẽ bị dẹp bỏ trong năm 2015. Lý do chính cho việc bãi bỏ ‘chính sách 6 tháng 1 siêu phẩm’ là do các ‘siêu phẩm’ dường như đã bị bão hòa; và thật sự khó để Sony kịp có những cải tiến vượt bậc cho sản phẩm của mình trong khoảng thời gian 6 tháng ngắn ngủi. Điển hình như 2 chiếc Xperia Z2 và Z3 của Sony, chúng không có quá nhiều khác biệt ngoài những thay đổi và cải tiến nhẹ.

Hy vọng Xperia Z4 và chính sách mới của Sony sẽ giúp công ty lấy lại được vị thế thượng phong trong thị trường smartphone ngày càng cạnh tranh khốc liệt.

512Vote
40Vote
32Vote
22Vote
10Vote
4.416
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Trung Quốc lên tiếng trấn an rằng cuộc đàm phán thương mại với Mỹ vẫn đang tiếp diễn, nhưng nguồn thạo tin tiết lộ với trang Wall Street Journal rằng hai bên còn đang tranh cãi về việc Trung Quốc sẽ mua bao nhiêu nông sản Mỹ.
08 Tháng Mười Hai 2019
Mỹ đã cấm cửa các thiết bị phục vụ hạ tầng 5G của Huawei, các nhà mạng vẫn đang tìm kiếm giải pháp thay thế của Nokia hay Ericsson nhưng trong một chuyển biến mạnh mẽ hơn nhằm thúc đẩy tiến trình 5G tại Mỹ cũng như tránh sự lệ thuộc vào công nghệ nước ngoài.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Saudi Aramco - đại gia dầu mỏ Saudi Arabia thông báo định giá IPO cho 3 tỷ cổ phiếu tại 32 riyals (8.53 USD) mỗi đơn vị.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe công bố gói kích thích tài khóa 13,000 tỷ yen (119.7 tỷ USD) nhằm hỗ trợ tăng trưởng GDP.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đã có những dự đoán mới về các dòng sản phẩm iPhone sắp ra mắt của Apple trong vòng 2 năm tiếp theo, cụ thể là năm 2020 và 2021.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Airbnb, dịch vụ chia sẻ căn hộ đầu tiên trên thế giới, phải chấp hành quy định mới tại Boston (Mỹ), yêu cầu chủ nhà ghi danh phòng cho thuê với thành phố.