Rò Rỉ Thông Tin Về Sony Xperia Z4, Sony Sẽ Không Còn Chính Sách 6 Tháng 1 Flagship

19 Tháng Mười 20147:00 CH(Xem: 19791)
Rò Rỉ Thông Tin Về Sony Xperia Z4, Sony Sẽ Không Còn Chính Sách 6 Tháng 1 Flagship

Khi chiếc flagship Xperia Z3 của Sony chưa được ấm kệ thì đã xuất hiện các nguồn tin rò rỉ về thông số của chiếc Z4 kế nhiệm.

blank

Một số thông tin rò rỉ từ trang Androidorigin.com cho biết Xperia Z4 sẽ xuất hiện vào khoảng đầu năm 2015, cụ thể là trong sự kiện Mobile World Congress (Đại hội Thế giới Di động) ở Barcelona. Được biết, Sony Xperia Z4 sẽ giữ nguyên thiết kế Omni-balance với màn hình 5.5” Quad-HD độ phân giải 2560 x 1440 pixel. Bên trong, siêu phẩm mới sẽ được trang bị RAM 4GB, cảm biến Exmor RS CMOS, bộ nhớ trong từ 16 GB đến 32GB. Hiển nhiên là Sony sẽ tối ưu hóa một trong những thế mạnh của mình là âm thanh và không bỏ lỡ xu hướng chip 64-bit trong Z4 với Qualcomm Snapdragon810 octa-core 8 nhân, tốc độ 2.8 GHz. Về kết nối, Z4 cũng sẽ là siêu phẩm đầu tiên của Sony được hỗ trợ LTE Cat.6 và Bluetooth 4.1.



Bên cạnh đó, một thông tin đáng chú ý nữa là chính sách 1 năm 2 flagship của Sony cũng sẽ bị dẹp bỏ trong năm 2015. Lý do chính cho việc bãi bỏ ‘chính sách 6 tháng 1 siêu phẩm’ là do các ‘siêu phẩm’ dường như đã bị bão hòa; và thật sự khó để Sony kịp có những cải tiến vượt bậc cho sản phẩm của mình trong khoảng thời gian 6 tháng ngắn ngủi. Điển hình như 2 chiếc Xperia Z2 và Z3 của Sony, chúng không có quá nhiều khác biệt ngoài những thay đổi và cải tiến nhẹ.

Hy vọng Xperia Z4 và chính sách mới của Sony sẽ giúp công ty lấy lại được vị thế thượng phong trong thị trường smartphone ngày càng cạnh tranh khốc liệt.

512Vote
40Vote
32Vote
22Vote
10Vote
4.416
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười 2019
Ngày càng nhiều khách hàng phát hiện ra rằng Amazon có vấn đề lớn với hàng giả và các sản phẩm không an toàn, đặc biệt là thực phẩm hết hạn có nguy cơ gây ảnh hưởng tới sức khoẻ người dùng.
24 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trước sự cố liên quan đến bảo mật vân tay siêu âm dưới màn hình của các dòng smartphone Galaxy S10 và Galaxy Note 10, nhiều ngân hàng lớn trên toàn thế giới đã ngừng hỗ trợ trong ứng dụng di động của mình. Trước đây, NatWest và nhiều ngân hàng khác tại Anh Quốc có tùy chọn hội nhập ứng dụng bằng dấu vân tay trên Galaxy S10 và Galaxy Note 10.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, tập đoàn Nhật Bản SoftBank đã đạt một thỏa thuận “giải cứu” WeWork, theo đó giành quyền kiểm soát startup về chia sẻ không gian làm việc.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in phát biểu trước Quốc hội, nền kinh tế phụ thuộc nhiều vào xuất khẩu của Hàn Quốc đang đối mặt "tình thế u ám" bởi sức ép mà thương chiến Mỹ-Trung và sự lan rộng của chủ nghĩa bảo hộ mậu dịch đặt ra đối với kinh tế toàn cầu.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo trang Bloomberg đưa tin, thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad lo lắng nền kinh tế phụ thuộc vào xuất khẩu của đất nước có thể trở thành mục tiêu cấm vận khi bị mắc kẹt trong cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, hãng tin CNBC dẫn ý kiến một số chuyên gia, đồng Nhân dân tệ của Trung Quốc sẽ tiếp tục giao dịch ở ngưỡng yếu hơn 7 tệ đổi 1 USD cho dù Mỹ-Trung ký kết một thỏa thuận thương mại một phần.