Rò Rỉ Thông Tin Về Sony Xperia Z4, Sony Sẽ Không Còn Chính Sách 6 Tháng 1 Flagship

19 Tháng Mười 20147:00 CH(Xem: 20380)
Rò Rỉ Thông Tin Về Sony Xperia Z4, Sony Sẽ Không Còn Chính Sách 6 Tháng 1 Flagship

Khi chiếc flagship Xperia Z3 của Sony chưa được ấm kệ thì đã xuất hiện các nguồn tin rò rỉ về thông số của chiếc Z4 kế nhiệm.

blank

Một số thông tin rò rỉ từ trang Androidorigin.com cho biết Xperia Z4 sẽ xuất hiện vào khoảng đầu năm 2015, cụ thể là trong sự kiện Mobile World Congress (Đại hội Thế giới Di động) ở Barcelona. Được biết, Sony Xperia Z4 sẽ giữ nguyên thiết kế Omni-balance với màn hình 5.5” Quad-HD độ phân giải 2560 x 1440 pixel. Bên trong, siêu phẩm mới sẽ được trang bị RAM 4GB, cảm biến Exmor RS CMOS, bộ nhớ trong từ 16 GB đến 32GB. Hiển nhiên là Sony sẽ tối ưu hóa một trong những thế mạnh của mình là âm thanh và không bỏ lỡ xu hướng chip 64-bit trong Z4 với Qualcomm Snapdragon810 octa-core 8 nhân, tốc độ 2.8 GHz. Về kết nối, Z4 cũng sẽ là siêu phẩm đầu tiên của Sony được hỗ trợ LTE Cat.6 và Bluetooth 4.1.



Bên cạnh đó, một thông tin đáng chú ý nữa là chính sách 1 năm 2 flagship của Sony cũng sẽ bị dẹp bỏ trong năm 2015. Lý do chính cho việc bãi bỏ ‘chính sách 6 tháng 1 siêu phẩm’ là do các ‘siêu phẩm’ dường như đã bị bão hòa; và thật sự khó để Sony kịp có những cải tiến vượt bậc cho sản phẩm của mình trong khoảng thời gian 6 tháng ngắn ngủi. Điển hình như 2 chiếc Xperia Z2 và Z3 của Sony, chúng không có quá nhiều khác biệt ngoài những thay đổi và cải tiến nhẹ.

Hy vọng Xperia Z4 và chính sách mới của Sony sẽ giúp công ty lấy lại được vị thế thượng phong trong thị trường smartphone ngày càng cạnh tranh khốc liệt.

512Vote
40Vote
32Vote
22Vote
10Vote
4.416
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, trang BuzzFeed cho biết Apple sẽ tổ chức sự kiện đầu năm của hãng vào ngày 25/03/2019.
13 Tháng Hai 2019
Thời gian qua, một số nguồn tin cho rằng Apple sẽ ra mắt AirPods 2 với giá cao hơn phiên bản trước đó. Ngoài ra, AirPower cũng được cho là sẽ ra mắt vào mùa xuân 2019. Tuy nhiên, một thông tin ít được chú ý tới đó là Apple đang thử nghiệm máy tính Mac với Face ID và màn hình cảm ứng nhưng chưa rõ có tung ra thị trường hay không và ngày ra mắt là khi nào.
13 Tháng Hai 2019
Tinh vân Helix đang “nhìn” ta? Không phải, với bất kỳ định nghĩa sinh học nào, nhưng nó trông cũng khá giống con mắt. Tinh vân Helix được đặt tên như vậy vì nó cũng xuất hiện như thể ta đang nhìn xuống trục của một chuỗi xoắn. Thực tế, nó hiện được biết là có hình học phức tạp đáng ngạc nhiên, bao gồm các sợi xuyên tâm và các vòng ngoài mở rộng.
13 Tháng Hai 2019
Giống như những cái tên khác trong Top 5 của công nghệ thế giới, Google cũng đang muốn tự phát triển chip của riêng hãng, thay vì phụ thuộc vào các đối tác như truyền thống từ trước tới giờ. Khoảng giữa tháng 02/2019, trang Reuters đưa tin, Google đang tuyển dụng các kỹ sư ở cơ sở Bengaluru, Ấn Độ để bắt đầu cho dự án mới. Phần lớn đều là những kỹ sư đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc làm chip, tới từ các công ty như Intel, Qualcomm hay Broadcom.
13 Tháng Hai 2019
Phần lớn các thiết bị Android hiện đang được mã hóa bằng chuẩn AES. Tuy nhiên, các mẫu smartphone giá rẻ với vi xử lý cấp thấp không có phần cứng hỗ trợ cho AES. Do đó, khoảng giữa tháng 02/2019, Google đã chính thức ra mắt một phương thức mã hóa mới có tên là Adiantum, với mục tiêu mang khả năng mã hóa bộ nhớ tới các thiết bị Android rẻ tiền mà không ảnh hưởng tới hiệu suất của chúng.
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, dù đang phải đối đầu với những cáo buộc độc quyền của Ủy Ban Thương mại Liên bang Mỹ, Qualcomm tiếp tục phải hứng chịu một bàn thua đau đớn trước một ủy ban khác: Ủy ban Công bằng Thương mại tại Hàn Quốc.