Rò Rỉ Thông Tin Về Sony Xperia Z4, Sony Sẽ Không Còn Chính Sách 6 Tháng 1 Flagship

19 Tháng Mười 20147:00 CH(Xem: 20642)
Rò Rỉ Thông Tin Về Sony Xperia Z4, Sony Sẽ Không Còn Chính Sách 6 Tháng 1 Flagship

Khi chiếc flagship Xperia Z3 của Sony chưa được ấm kệ thì đã xuất hiện các nguồn tin rò rỉ về thông số của chiếc Z4 kế nhiệm.

blank

Một số thông tin rò rỉ từ trang Androidorigin.com cho biết Xperia Z4 sẽ xuất hiện vào khoảng đầu năm 2015, cụ thể là trong sự kiện Mobile World Congress (Đại hội Thế giới Di động) ở Barcelona. Được biết, Sony Xperia Z4 sẽ giữ nguyên thiết kế Omni-balance với màn hình 5.5” Quad-HD độ phân giải 2560 x 1440 pixel. Bên trong, siêu phẩm mới sẽ được trang bị RAM 4GB, cảm biến Exmor RS CMOS, bộ nhớ trong từ 16 GB đến 32GB. Hiển nhiên là Sony sẽ tối ưu hóa một trong những thế mạnh của mình là âm thanh và không bỏ lỡ xu hướng chip 64-bit trong Z4 với Qualcomm Snapdragon810 octa-core 8 nhân, tốc độ 2.8 GHz. Về kết nối, Z4 cũng sẽ là siêu phẩm đầu tiên của Sony được hỗ trợ LTE Cat.6 và Bluetooth 4.1.



Bên cạnh đó, một thông tin đáng chú ý nữa là chính sách 1 năm 2 flagship của Sony cũng sẽ bị dẹp bỏ trong năm 2015. Lý do chính cho việc bãi bỏ ‘chính sách 6 tháng 1 siêu phẩm’ là do các ‘siêu phẩm’ dường như đã bị bão hòa; và thật sự khó để Sony kịp có những cải tiến vượt bậc cho sản phẩm của mình trong khoảng thời gian 6 tháng ngắn ngủi. Điển hình như 2 chiếc Xperia Z2 và Z3 của Sony, chúng không có quá nhiều khác biệt ngoài những thay đổi và cải tiến nhẹ.

Hy vọng Xperia Z4 và chính sách mới của Sony sẽ giúp công ty lấy lại được vị thế thượng phong trong thị trường smartphone ngày càng cạnh tranh khốc liệt.

512Vote
40Vote
32Vote
22Vote
10Vote
4.416
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, một thị trấn ở Đức đã bỏ đi một trong những hoạt động truyền thống lâu đời - cấm trẻ em công khai treo thư đòi quà ông già Noel lên cây. Các nhà lập pháp thì đổ lỗi cho luật riêng tư mới của EU.
28 Tháng Mười Một 2018
Góc nhìn cận cảnh vũ trụ hướng sâu vào bên trong Tinh vân Linh hồn (Soul Nebula). Những đám mây bụi đen tối ở phía bên trái, được vạch ra bởi những vệt sáng rực rỡ, được liệt kê vào danh mục với tên gọi IC 1871.
28 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, các nhà khoa học đề xuất chống lại biến đổi khí hậu bằng cách phun chất hóa học lên tầng khí quyển của Trái Đất. Nhiều người có thể sẽ nghĩ rằng họ đang "túng quá hóa liều". Kĩ thuật "tiêm aerosol lên tầng khí quyển – stratospheric aerosol injection (SAI)" được kỳ vọng có thể giảm thiểu tốc độ nóng lên toàn cầu xuống một nửa.
28 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, trong tuyên bố mới nhất, General Motors xác nhận rằng từ ngày 01/03/2019, hãng sẽ ngừng sản xuất mẫu xe plug-in hybrid Chevy Volt. Được biết, động thái chỉ là một phần nhỏ trong kế hoạch nhằm cắt giảm dung lượng sản xuất xe hơi tại thị trường Bắc Mỹ, đồng thời ngưng sản xuất một số dòng xe không đạt doanh số như kỳ vọng.
28 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, sau khi LG ghi danh hàng loạt tên cho điện thoại có thể là màn hình dẻo như Flex, Duplex, Foldi, Bendi... một số nguồn tin đã phát hiện ra các bằng sáng chế có liên quan tới chúng.
28 Tháng Mười Một 2018
Ở Nam Cực, có một hiện tượng đáng sợ có tên là Thác Máu. Nó là một dòng nước phải dài tới 30 mét, dẫn một dòng nước đỏ như máu chảy dọc theo sông băng.