Tim Cook Khẳng Định iPhone Mới Là Phục Vụ Mọi Người

14 Tháng Chín 20182:40 SA(Xem: 11955)
Tim Cook Khẳng Định iPhone Mới Là Phục Vụ Mọi Người
Tim Cook Khẳng Định iPhone Mới Là Phục Vụ Mọi Người

Những chiếc iPhone mới luôn là tâm điểm của mọi người khi ra mắt. Cứ mỗi năm, giá của iPhone lại tăng thêm một chút và đến thế hệ iPhone XS/XS Max và XR, mức giá 1000 USD dường như đã trở thành chuyện bình thường với Apple. Tuy nhiên theo CEO Tim Cook, Apple vẫn còn nhiều sản phẩm đa dạng mức giá dành cho mọi người.

 

Trong cuộc phỏng vấn với trang Nikkei, Apple CEO Tim Cook đã chia sẻ những suy nghĩ trong quá trình phát triển bộ ba iPhone mới và cho biết mục đích của Apple là phục vụ mọi người. Theo Tim Cook, Apple hiểu được có rất nhiều mức giá mà người dùng có thể chi trả. Tuy nhiên, mục tiêu cuối cùng của Apple chính là phục vụ mọi người. Để làm được điều này, Apple vẫn bán các phiên bản iPhone cũ với mức giá dễ chịu như iPhone 7 giá 449 USD, iPhone giá từ 599 USD, đó là những chiếc iPhone hướng đến đối tượng người dùng có kinh phí hạn hẹp.

 

Ngoài ra, để phục vụ những khách hàng muốn các tính năng cao cấp trên iPhone X nhưng với mức giá rẻ hơn, Apple cũng đã có iPhone XR từ 749 USD và cao hơn là thang giá của iPhone XS và XS Max cho những người dùng muốn sản phẩm cao cấp nhất.

 

Nói về ý tưởng sản xuất iPhone XS, Tim Cook cho biết hãng lấy iPhone X làm nền móng và phát triển dựa trên đó, iPhone XS là sản phẩm dành cho khách hàng muốn mọi thứ từ X nhưng với nhiều cải tiến tốt hơn, và XS Max dành cho những người dùng muốn một chiếc smartphone màn hình lớn. CEO Tim Cook cho biết: “Có rất nhiều khách hàng sẵn sàng trả tiền cho những sản phẩm như thế. iPhone đã có vai trò rất lớn trong cuộc sống của nhiều người”. Có lẽ đó cũng là lý do mà người dùng sẵn sàng trả nhiều tiền hơn để mua các sản phẩm của Apple.

55Vote
41Vote
33Vote
27Vote
13Vote
2.919
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Tư 2020
Hình ảnh toàn cảnh chụp theo dòng thời gian siêu thực, được chụp trước, trong, và sau khi Mặt trời mọc.
10 Tháng Tư 2020
Phần lớn các nước Châu Âu vẫn đang phong tỏa trước đại dịch Covid-19, với những hạn chế nghiêm ngặt về đi lại và cả những hình phạt đối với các trường hợp vi phạm. Ngoại trừ Thụy Điển.
10 Tháng Tư 2020
Bộ giáo dục Singapore đã cấm các giáo viên sử dụng công cụ hội họp trực tuyến Zoom hôm thứ Sáu (10/04/2020), sau khi “một sự cố rất nghiêm trọng” xảy ra trong tuần đầu tiên phong tỏa vì Covid-19
10 Tháng Tư 2020
Các chuyên gia kinh tế hàng đầu nhận thấy rằng, sau sự suy giảm mạnh mẽ của nền kinh tế Mỹ trong ba tháng tới, tỷ lệ thất nghiệp cao vẫn sẽ kéo dài trong hơn một năm nữa.
10 Tháng Tư 2020
Thứ Năm (09/04/2020), Google công bố bản cập nhật bàn phím nổi dành cho người khiếm thị hoặc bị mù cho thể sử dụng thiết bị Android để nhắn tin, email, sử dụng mạng xã hội.
09 Tháng Tư 2020
Tòa án phúc thẩm liên bang hôm thứ Năm (09/04/2020) đã phục hồi lại vụ kiện trên toàn quốc cáo buộc Facebook vi phạm quyền riêng tư của người dùng bằng cách theo dõi hoạt động Internet của họ, ngay cả sau khi họ đã thoát ra khỏi ứng dụng.