Tim Cook Khẳng Định iPhone Mới Là Phục Vụ Mọi Người

Friday, September 14, 20182:40 AM(View: 11819)
Tim Cook Khẳng Định iPhone Mới Là Phục Vụ Mọi Người
Tim Cook Khẳng Định iPhone Mới Là Phục Vụ Mọi Người

Những chiếc iPhone mới luôn là tâm điểm của mọi người khi ra mắt. Cứ mỗi năm, giá của iPhone lại tăng thêm một chút và đến thế hệ iPhone XS/XS Max và XR, mức giá 1000 USD dường như đã trở thành chuyện bình thường với Apple. Tuy nhiên theo CEO Tim Cook, Apple vẫn còn nhiều sản phẩm đa dạng mức giá dành cho mọi người.

 

Trong cuộc phỏng vấn với trang Nikkei, Apple CEO Tim Cook đã chia sẻ những suy nghĩ trong quá trình phát triển bộ ba iPhone mới và cho biết mục đích của Apple là phục vụ mọi người. Theo Tim Cook, Apple hiểu được có rất nhiều mức giá mà người dùng có thể chi trả. Tuy nhiên, mục tiêu cuối cùng của Apple chính là phục vụ mọi người. Để làm được điều này, Apple vẫn bán các phiên bản iPhone cũ với mức giá dễ chịu như iPhone 7 giá 449 USD, iPhone giá từ 599 USD, đó là những chiếc iPhone hướng đến đối tượng người dùng có kinh phí hạn hẹp.

 

Ngoài ra, để phục vụ những khách hàng muốn các tính năng cao cấp trên iPhone X nhưng với mức giá rẻ hơn, Apple cũng đã có iPhone XR từ 749 USD và cao hơn là thang giá của iPhone XS và XS Max cho những người dùng muốn sản phẩm cao cấp nhất.

 

Nói về ý tưởng sản xuất iPhone XS, Tim Cook cho biết hãng lấy iPhone X làm nền móng và phát triển dựa trên đó, iPhone XS là sản phẩm dành cho khách hàng muốn mọi thứ từ X nhưng với nhiều cải tiến tốt hơn, và XS Max dành cho những người dùng muốn một chiếc smartphone màn hình lớn. CEO Tim Cook cho biết: “Có rất nhiều khách hàng sẵn sàng trả tiền cho những sản phẩm như thế. iPhone đã có vai trò rất lớn trong cuộc sống của nhiều người”. Có lẽ đó cũng là lý do mà người dùng sẵn sàng trả nhiều tiền hơn để mua các sản phẩm của Apple.

55Vote
41Vote
33Vote
27Vote
13Vote
2.919
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Thursday, December 3, 2020
Các ngôi sao vẫn đang hình thành trong các thiên hà vệ tinh của Dải Ngân hà?
Thursday, December 3, 2020
Hôm thứ Năm (03/12/2020), Giám đốc Tình báo Quốc gia Mỹ cáo buộc Trung Quốc là "mối đe dọa lớn nhất với tự do và dân chủ toàn cầu kể từ Thế chiến II", trong bối cảnh Washington siết chặt thị thực đi lại cho các đảng viên Đảng Cộng sản Trung Quốc.
Thursday, December 3, 2020
Hải quân Mỹ sẽ tái lập Hạm đội Đại Tây Dương để đáp ứng "thách thức hàng hải chưa từng có" tại khu vực khi Nga ngày càng mạnh hơn.
Wednesday, December 2, 2020
Một lỗi bảo mật lớn cho phép kẻ tấn công kiểm soát toàn bộ iPhone từ xa trong phạm vi WiFi. Hacker sẽ có thể tải về toàn bộ dữ liệu trên iPhone, thậm chí là kích hoạt camera lẫn microphone của máy để theo dõi người dùng trong thời gian thực.
Wednesday, December 2, 2020
Chính quyền Trump đã cấm nhập khẩu bông từ Tổ chức Sản xuất và Xây dựng Tân Cương, với lý do tổ chức bị cáo buộc sử dụng lao động cưỡng bức.
Wednesday, December 2, 2020
Hôm thứ Tư (02/12/2020), các quan chức an ninh hàng đầu của Mỹ cho biết, hơn 1.000 nhà nghiên cứu Trung Quốc đã rời đi trong bối cảnh nước Mỹ bắt đầu xử lý những cáo buộc đánh cắp công nghệ.