Tim Cook Khẳng Định iPhone Mới Là Phục Vụ Mọi Người

14 Tháng Chín 20182:40 SA(Xem: 12641)
Tim Cook Khẳng Định iPhone Mới Là Phục Vụ Mọi Người
Tim Cook Khẳng Định iPhone Mới Là Phục Vụ Mọi Người

Những chiếc iPhone mới luôn là tâm điểm của mọi người khi ra mắt. Cứ mỗi năm, giá của iPhone lại tăng thêm một chút và đến thế hệ iPhone XS/XS Max và XR, mức giá 1000 USD dường như đã trở thành chuyện bình thường với Apple. Tuy nhiên theo CEO Tim Cook, Apple vẫn còn nhiều sản phẩm đa dạng mức giá dành cho mọi người.

 

Trong cuộc phỏng vấn với trang Nikkei, Apple CEO Tim Cook đã chia sẻ những suy nghĩ trong quá trình phát triển bộ ba iPhone mới và cho biết mục đích của Apple là phục vụ mọi người. Theo Tim Cook, Apple hiểu được có rất nhiều mức giá mà người dùng có thể chi trả. Tuy nhiên, mục tiêu cuối cùng của Apple chính là phục vụ mọi người. Để làm được điều này, Apple vẫn bán các phiên bản iPhone cũ với mức giá dễ chịu như iPhone 7 giá 449 USD, iPhone giá từ 599 USD, đó là những chiếc iPhone hướng đến đối tượng người dùng có kinh phí hạn hẹp.

 

Ngoài ra, để phục vụ những khách hàng muốn các tính năng cao cấp trên iPhone X nhưng với mức giá rẻ hơn, Apple cũng đã có iPhone XR từ 749 USD và cao hơn là thang giá của iPhone XS và XS Max cho những người dùng muốn sản phẩm cao cấp nhất.

 

Nói về ý tưởng sản xuất iPhone XS, Tim Cook cho biết hãng lấy iPhone X làm nền móng và phát triển dựa trên đó, iPhone XS là sản phẩm dành cho khách hàng muốn mọi thứ từ X nhưng với nhiều cải tiến tốt hơn, và XS Max dành cho những người dùng muốn một chiếc smartphone màn hình lớn. CEO Tim Cook cho biết: “Có rất nhiều khách hàng sẵn sàng trả tiền cho những sản phẩm như thế. iPhone đã có vai trò rất lớn trong cuộc sống của nhiều người”. Có lẽ đó cũng là lý do mà người dùng sẵn sàng trả nhiều tiền hơn để mua các sản phẩm của Apple.

55Vote
41Vote
33Vote
27Vote
13Vote
2.919
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Sáu 2018
Khoảng cuối tháng 06/2018, Facebook thông báo đang thử nghiệm một tuỳ chọn có tên là Snooze, cho phép người dùng có thể tạm thời ẩn những bài đăng trên Dòng thời gian Timeline có chứa những từ khoá đã chọn. Tính năng mới sẽ được ra mắt cho nhóm nhỏ người dùng. Nếu là một trong những dùng được thử nghiệm trước tính năng mới, tuỳ chọn sẽ xuất hiện bên trong menu góc bên cùng bên phải của bài đăng.
29 Tháng Sáu 2018
Khoảng cuối tháng 06/2018, Google đã đầu tư 22 triệu USD vào KaiOS, công ty chuyên phát triển hệ điều hành dành cho các loại máy điện thoại phổ thông. Hệ điều hành KaiOS có nhiều ứng dụng gốc và các dịch vụ giống như trên smartphone. Sau khi nhận được khoản đầu tư của Google, KaiOS sẽ phải tích hợp các dịch vụ của Google như tìm kiếm, bản đồ, YouTube và trợ lý ảo vào trong các thiết bị chạy hệ điều hành KaiOS. Đầu năm 2018, hãng cũng công bố các ứng dụng Google dành cho điện thoại Nokia chạy hệ điều hành KaiOS.
29 Tháng Sáu 2018
Khoảng cuối tháng 06/2018, sau 18 năm, Honda thông báo sẽ ngừng phát triển dự án Asimo. Robot Asimo có hình dáng giống con người, đã từng là niềm tự hào công nghệ của Nhật Bản. Tuy nhiên, Asimo hiện nay lại tỏ ra khá vô dụng, ngay cả trong vai trò một hướng dẫn viên du lịch. Nhiều người còn cho rằng người máy của Honda sẽ chỉ trở thành 1 món đồ chơi đắt tiền không hơn không kém.
29 Tháng Sáu 2018
Khoảng cuối tháng 06/2018, một chú robot có tên Pepper đã trở thành nhân viên chính thức tại chi nhánh ngân hàng HSBC ở Manhattan, Mỹ.
29 Tháng Sáu 2018
Khoảng cuối tháng 06/2018, theo trang TechCrunch, một nhà phát triển các câu đố vui dạng quiz có tên NameTests đã để lộ thông tin cá nhân của hơn 120 triệu người dùng Facebook. Công ty đứng sau NameTests, nhà sản xuất ứng dụng Social Sweethearts của Đức, đã tạo ra rất nhiều câu đố vui và trắc nghiệm tính cách phổ biến trên mạng xã hội Facebook.
29 Tháng Sáu 2018
Hồi năm 2011, Apple đã đâm đơn kiện Samsung vì cho rằng công ty đã "vay mượn" thiết kế của iPhone. Năm 2012, tòa tuyên bố Apple thắng kiện và Samsung phải bồi thường tới 1.02 tỷ USD. Tuy nhiên, không bằng lòng với kết luận, Samsung đã gửi đơn kháng cáo lên Tòa án tối cao. Kể từ đó, suốt 7 năm, hai bên liên tục tố tụng nhau và vụ kiện cũng vì thế mà kéo dài đến 2018.