Apple Homepod Bổ Sung Tính Năng Tìm Kiếm Thông Qua Lời Bài Hát, Nghe Gọi, Hẹn Được Nhiều Khung Giờ

14 Tháng Chín 20182:47 SA(Xem: 11273)
Apple Homepod Bổ Sung Tính Năng Tìm Kiếm Thông Qua Lời Bài Hát, Nghe Gọi, Hẹn Được Nhiều Khung Giờ
Apple Homepod Bổ Sung Tính Năng Tìm Kiếm Thông Qua Lời Bài Hát, Nghe Gọi, Hẹn Được Nhiều Khung Giờ

Khoảng giữa tháng 09/2018, trong sự kiện ra mắt iPhone XS, CEO Tim Cook cũng không quên đề cập đến chiếc loa thông minh Homepod. Homepod được chính thức giao đến tay người dùng vào đầu năm 2018, và hiện sản phẩm vẫn được Apple liên tục cập nhật để trở nên ngày một thông minh và thân thiện hơn với người dùng. Ở bản cập nhật tiếp theo, Homepod sẽ được trang bị khả năng tìm kiếm bài hát thông qua lyric. Người dùng có thể hỏi Siri bằng cách trích đoạn lời của các ca khúc và Siri sẽ tìm kiếm nó cho người dùng.

 

Ngoài ra, bản cập nhật cũng bổ sung nhận và gọi điện thoại trực tiếp từ Homepod. Đây là tính năng khá hữu ích trong trường hợp người dùng không muốn cầm iPhone hay vứt nó đâu đó trong nhà. Tính năng cũng tương tự như tính năng ping trên Apple Watch.

 

Cuối cùng là khả năng hẹn được nhiều khung giờ cũng đã có mặt trên Homepod. Đây là một trong những tính năng rất quen thuộc đối với các sản phẩm loa thông minh, nhưng đến hiện nay Apple mới chịu cập nhật cho sản phẩm của hãng. Đây cũng là tính năng được dùng nhiều nhất trên dòng loa Echo của Amazon, được nhiều bà nội trợ yêu thích vì có thể vừa nghe nhạc vừa có thể yên tâm có người nhắc nhở về thời gian chế biến của các món ăn.

 

Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về thời gian ra mắt của bản update, nhưng có lẽ Apple sẽ cho ra mắt vào ngày 17/09/2018, cùng với iOS12 chính thức.

51Vote
41Vote
31Vote
21Vote
11Vote
35
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Hai 2019
tổng thống Syria Assad tiết lộ đang đàm phán với Trung Quốc để gia nhập sáng kiến Vành đai và Con đường nhằm tái thiết đất nước sau chiến tranh.
18 Tháng Mười Hai 2019
Một số ngân hàng lớn nhất Nhật Bản đang tỏ ra hết sức thận trọng với một khách hàng cho vay lớn của họ: Tỷ phú Masayoshi Son.
18 Tháng Mười Hai 2019
Ô nhiễm không khí đáng báo động buộc các trường học ở Tehran và một số khu vực khác phải đóng cửa trong vài ngày.
18 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, tổng thống Syria Bashar al-Assad tố cáo Mỹ đang bán dầu lấy trộm từ các giếng dầu cho Thổ Nhĩ Kỳ giống như IS từng làm.
17 Tháng Mười Hai 2019
Nga và Trung Quốc muốn bỏ một số lệnh trừng phạt với Triều Tiên nhưng Mỹ, Anh và Pháp không đồng tình.
17 Tháng Mười Hai 2019
Nhà chức trách nói Li ban đầu là hành khách "du lịch sinh con" và sau đó tham gia điều hành đường dây.