Apple Homepod Bổ Sung Tính Năng Tìm Kiếm Thông Qua Lời Bài Hát, Nghe Gọi, Hẹn Được Nhiều Khung Giờ

14 Tháng Chín 20182:47 SA(Xem: 11581)
Apple Homepod Bổ Sung Tính Năng Tìm Kiếm Thông Qua Lời Bài Hát, Nghe Gọi, Hẹn Được Nhiều Khung Giờ
Apple Homepod Bổ Sung Tính Năng Tìm Kiếm Thông Qua Lời Bài Hát, Nghe Gọi, Hẹn Được Nhiều Khung Giờ

Khoảng giữa tháng 09/2018, trong sự kiện ra mắt iPhone XS, CEO Tim Cook cũng không quên đề cập đến chiếc loa thông minh Homepod. Homepod được chính thức giao đến tay người dùng vào đầu năm 2018, và hiện sản phẩm vẫn được Apple liên tục cập nhật để trở nên ngày một thông minh và thân thiện hơn với người dùng. Ở bản cập nhật tiếp theo, Homepod sẽ được trang bị khả năng tìm kiếm bài hát thông qua lyric. Người dùng có thể hỏi Siri bằng cách trích đoạn lời của các ca khúc và Siri sẽ tìm kiếm nó cho người dùng.

 

Ngoài ra, bản cập nhật cũng bổ sung nhận và gọi điện thoại trực tiếp từ Homepod. Đây là tính năng khá hữu ích trong trường hợp người dùng không muốn cầm iPhone hay vứt nó đâu đó trong nhà. Tính năng cũng tương tự như tính năng ping trên Apple Watch.

 

Cuối cùng là khả năng hẹn được nhiều khung giờ cũng đã có mặt trên Homepod. Đây là một trong những tính năng rất quen thuộc đối với các sản phẩm loa thông minh, nhưng đến hiện nay Apple mới chịu cập nhật cho sản phẩm của hãng. Đây cũng là tính năng được dùng nhiều nhất trên dòng loa Echo của Amazon, được nhiều bà nội trợ yêu thích vì có thể vừa nghe nhạc vừa có thể yên tâm có người nhắc nhở về thời gian chế biến của các món ăn.

 

Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về thời gian ra mắt của bản update, nhưng có lẽ Apple sẽ cho ra mắt vào ngày 17/09/2018, cùng với iOS12 chính thức.

51Vote
41Vote
31Vote
21Vote
11Vote
35
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, trang BuzzFeed cho biết Apple sẽ tổ chức sự kiện đầu năm của hãng vào ngày 25/03/2019.
13 Tháng Hai 2019
Thời gian qua, một số nguồn tin cho rằng Apple sẽ ra mắt AirPods 2 với giá cao hơn phiên bản trước đó. Ngoài ra, AirPower cũng được cho là sẽ ra mắt vào mùa xuân 2019. Tuy nhiên, một thông tin ít được chú ý tới đó là Apple đang thử nghiệm máy tính Mac với Face ID và màn hình cảm ứng nhưng chưa rõ có tung ra thị trường hay không và ngày ra mắt là khi nào.
13 Tháng Hai 2019
Tinh vân Helix đang “nhìn” ta? Không phải, với bất kỳ định nghĩa sinh học nào, nhưng nó trông cũng khá giống con mắt. Tinh vân Helix được đặt tên như vậy vì nó cũng xuất hiện như thể ta đang nhìn xuống trục của một chuỗi xoắn. Thực tế, nó hiện được biết là có hình học phức tạp đáng ngạc nhiên, bao gồm các sợi xuyên tâm và các vòng ngoài mở rộng.
13 Tháng Hai 2019
Giống như những cái tên khác trong Top 5 của công nghệ thế giới, Google cũng đang muốn tự phát triển chip của riêng hãng, thay vì phụ thuộc vào các đối tác như truyền thống từ trước tới giờ. Khoảng giữa tháng 02/2019, trang Reuters đưa tin, Google đang tuyển dụng các kỹ sư ở cơ sở Bengaluru, Ấn Độ để bắt đầu cho dự án mới. Phần lớn đều là những kỹ sư đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc làm chip, tới từ các công ty như Intel, Qualcomm hay Broadcom.
13 Tháng Hai 2019
Phần lớn các thiết bị Android hiện đang được mã hóa bằng chuẩn AES. Tuy nhiên, các mẫu smartphone giá rẻ với vi xử lý cấp thấp không có phần cứng hỗ trợ cho AES. Do đó, khoảng giữa tháng 02/2019, Google đã chính thức ra mắt một phương thức mã hóa mới có tên là Adiantum, với mục tiêu mang khả năng mã hóa bộ nhớ tới các thiết bị Android rẻ tiền mà không ảnh hưởng tới hiệu suất của chúng.
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, dù đang phải đối đầu với những cáo buộc độc quyền của Ủy Ban Thương mại Liên bang Mỹ, Qualcomm tiếp tục phải hứng chịu một bàn thua đau đớn trước một ủy ban khác: Ủy ban Công bằng Thương mại tại Hàn Quốc.