Apple Homepod Bổ Sung Tính Năng Tìm Kiếm Thông Qua Lời Bài Hát, Nghe Gọi, Hẹn Được Nhiều Khung Giờ

14 Tháng Chín 20182:47 SA(Xem: 11545)
Apple Homepod Bổ Sung Tính Năng Tìm Kiếm Thông Qua Lời Bài Hát, Nghe Gọi, Hẹn Được Nhiều Khung Giờ
Apple Homepod Bổ Sung Tính Năng Tìm Kiếm Thông Qua Lời Bài Hát, Nghe Gọi, Hẹn Được Nhiều Khung Giờ

Khoảng giữa tháng 09/2018, trong sự kiện ra mắt iPhone XS, CEO Tim Cook cũng không quên đề cập đến chiếc loa thông minh Homepod. Homepod được chính thức giao đến tay người dùng vào đầu năm 2018, và hiện sản phẩm vẫn được Apple liên tục cập nhật để trở nên ngày một thông minh và thân thiện hơn với người dùng. Ở bản cập nhật tiếp theo, Homepod sẽ được trang bị khả năng tìm kiếm bài hát thông qua lyric. Người dùng có thể hỏi Siri bằng cách trích đoạn lời của các ca khúc và Siri sẽ tìm kiếm nó cho người dùng.

 

Ngoài ra, bản cập nhật cũng bổ sung nhận và gọi điện thoại trực tiếp từ Homepod. Đây là tính năng khá hữu ích trong trường hợp người dùng không muốn cầm iPhone hay vứt nó đâu đó trong nhà. Tính năng cũng tương tự như tính năng ping trên Apple Watch.

 

Cuối cùng là khả năng hẹn được nhiều khung giờ cũng đã có mặt trên Homepod. Đây là một trong những tính năng rất quen thuộc đối với các sản phẩm loa thông minh, nhưng đến hiện nay Apple mới chịu cập nhật cho sản phẩm của hãng. Đây cũng là tính năng được dùng nhiều nhất trên dòng loa Echo của Amazon, được nhiều bà nội trợ yêu thích vì có thể vừa nghe nhạc vừa có thể yên tâm có người nhắc nhở về thời gian chế biến của các món ăn.

 

Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về thời gian ra mắt của bản update, nhưng có lẽ Apple sẽ cho ra mắt vào ngày 17/09/2018, cùng với iOS12 chính thức.

51Vote
41Vote
31Vote
21Vote
11Vote
35
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, nhà mạng AT&T của Mỹ công bố chiếc iPhone XR mới ra mắt của Apple vẫn chưa được FCC thông qua đơn ghi danh kiểm định. Theo công bố của AT&M: “iPhone XR chưa được cấp chứng nhận của Ủy ban Truyền thông Liên bang Hoa Kỳ. iPhone XR sẽ không được thương mại hóa cho đến khi được chính thức vượt qua vòng kiểm duyệt”
17 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, một số nguồn tin đã đưa tin về việc Microsoft thêm tính năng cảnh báo người dùng khuyên họ nên sử dụng Microsoft Edge thay vì cài đặt trình duyệt khác trên bản build thử nghiệm mới nhất. Tính năng đã gặp phải vô số chỉ trích, khiến Microsoft phải loại bỏ nó ở bản cập nhật chính thức.
17 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, trang KoreaBizWire cho biết, theo công ty tư vấn Brand Finance của Anh thống kê, Samsung Electronics, nhà sản xuất smartphone và chip nhớ hàng đầu thế giới đã chiếm vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng 50 công ty Hàn Quốc có giá trị thương hiệu cao nhất (giá trị thương hiệu của công ty khoảng 88.8 nghìn tỷ Won). Con số tăng 57% so với năm 2017 và cũng là mức cao nhất trong lịch sử của Samsung.
17 Tháng Chín 2018
Samsung có vẻ như đang muốn tăng sự cạnh tranh trong thị trường smartphone. Sau khi khẳng định được vị thế ở phân khúc cao cấp, công ty đang muốn tiếp tục đứng đầu ở phân khúc cận cao cấp.
17 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, trong sự kiện Samsung Mobile Solutions Forum 2018 (Diễn đàn giải pháp di động Samsung 2018), công ty đã nêu bật danh mục toàn diện các giải pháp thành phần của mình.
17 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, tại Hội thảo kỷ niệm lần thứ 60, DARPA – Cơ quan Chỉ đạo các Dự án Nghiên cứu Tiên tiến – đã công bố một khoản đầu tư trị giá 2 tỷ USD nhằm thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực trí tuệ nhân tạo AI.