Apple Homepod Bổ Sung Tính Năng Tìm Kiếm Thông Qua Lời Bài Hát, Nghe Gọi, Hẹn Được Nhiều Khung Giờ

14 Tháng Chín 20182:47 SA(Xem: 11739)
Apple Homepod Bổ Sung Tính Năng Tìm Kiếm Thông Qua Lời Bài Hát, Nghe Gọi, Hẹn Được Nhiều Khung Giờ
Apple Homepod Bổ Sung Tính Năng Tìm Kiếm Thông Qua Lời Bài Hát, Nghe Gọi, Hẹn Được Nhiều Khung Giờ

Khoảng giữa tháng 09/2018, trong sự kiện ra mắt iPhone XS, CEO Tim Cook cũng không quên đề cập đến chiếc loa thông minh Homepod. Homepod được chính thức giao đến tay người dùng vào đầu năm 2018, và hiện sản phẩm vẫn được Apple liên tục cập nhật để trở nên ngày một thông minh và thân thiện hơn với người dùng. Ở bản cập nhật tiếp theo, Homepod sẽ được trang bị khả năng tìm kiếm bài hát thông qua lyric. Người dùng có thể hỏi Siri bằng cách trích đoạn lời của các ca khúc và Siri sẽ tìm kiếm nó cho người dùng.

 

Ngoài ra, bản cập nhật cũng bổ sung nhận và gọi điện thoại trực tiếp từ Homepod. Đây là tính năng khá hữu ích trong trường hợp người dùng không muốn cầm iPhone hay vứt nó đâu đó trong nhà. Tính năng cũng tương tự như tính năng ping trên Apple Watch.

 

Cuối cùng là khả năng hẹn được nhiều khung giờ cũng đã có mặt trên Homepod. Đây là một trong những tính năng rất quen thuộc đối với các sản phẩm loa thông minh, nhưng đến hiện nay Apple mới chịu cập nhật cho sản phẩm của hãng. Đây cũng là tính năng được dùng nhiều nhất trên dòng loa Echo của Amazon, được nhiều bà nội trợ yêu thích vì có thể vừa nghe nhạc vừa có thể yên tâm có người nhắc nhở về thời gian chế biến của các món ăn.

 

Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về thời gian ra mắt của bản update, nhưng có lẽ Apple sẽ cho ra mắt vào ngày 17/09/2018, cùng với iOS12 chính thức.

51Vote
41Vote
31Vote
21Vote
11Vote
35
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, bằng cách tinh chỉnh lại sản phẩm do chính công ty của mình sản xuất, Sun Tianqi, nhà sáng lập hãng Vincross, đã cho ra đời một chú robot Bulbasaur có khả năng tự chăm sóc cây trồng.
13 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, các quảng cáo trên Facebook bắt đầu sẽ giống như những chiếc phòng thay đồ ảo.
13 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, Starbucks đã thông báo kế hoạch loại bỏ việc sử dụng ống hút nhựa tại hơn 28,000 cửa hàng cà phê trên toàn thế giới. Kế hoạch được Starbucks đưa ra vào năm 2020 giúp công ty có thể loại bỏ khoảng 1 tỷ ống hút nhựa khách hàng sử dụng mỗi năm, góp phần giúp cho thế giới giảm bớt lượng rác thải khó phân huỷ.
12 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, theo Wall Street Journal, Broadcom đã đưa ra lời đề nghị mua lại CA Technologies với giá 18.9 tỷ USD.
12 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, giới chức Mỹ cho biết đã ký một thỏa thuận với ZTE để mở đường cho hãng công nghệ Trung Quốc tiếp tục hoạt động sau gần ba tháng bị cấm kinh doanh với các nhà cung cấp Mỹ.
12 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, Facebook đang phải đối mặt với một scandal mới, xuất hiện cáo buộc cho rằng mạng xã hội Facebook đã cấp quyền truy cập dữ liệu người dùng cho một công ty của Nga.