Samsung Giới Thiệu Công Nghệ Mới Cho Thị Trường Smartphone Ấn Độ

17 Tháng Chín 20181:26 SA(Xem: 11873)
Samsung Giới Thiệu Công Nghệ Mới Cho Thị Trường Smartphone Ấn Độ
Samsung Giới Thiệu Công Nghệ Mới Cho Thị Trường Smartphone Ấn Độ

Khoảng giữa tháng 09/2018, trong sự kiện Samsung Mobile Solutions Forum 2018 (Diễn đàn giải pháp di động Samsung 2018), công ty đã nêu bật danh mục toàn diện các giải pháp thành phần của mình.

 

Danh mục nổi bật bao gồm gia đình của System-on-Chips Exynos cho một loạt các sản phẩm. Danh sách cũng bao gồm các giải pháp Internet of Things tin cậy và hiệu quả nhờ Exynos i S111 hay các giải pháp end-to-end của ARTIK.

 

Cảm biến hình ảnh ISOCELL cũng được tối ưu hóa cho các thiết bị khác nhau, chẳng hạn như ISOCELL Plus mới nhất mang lại chất lượng hình ảnh sáng và sống động, giải pháp ISOCELL Plug and Play dễ dàng phát triển các module camera được tùy chỉnh trước.

 

Haejin Park, Phó Chủ tịch và Giám đốc Giải pháp Thiết bị ở Đông Nam Á của Samsung Electronics cho biết: “Sự đổi mới là sức mạnh cốt lõi cho phép chúng tôi mang lại các giải pháp công nghệ tiên tiến. Chúng tôi tin tưởng rằng không có thành tích lớn hay nhỏ nào có thể thực hiện được nếu không có nỗ lực tập thể của tất cả các bên liên quan, và Samsung cam kết trở thành đối tác lâu dài trên con đường dẫn tới thành công”

53Vote
41Vote
30Vote
20Vote
11Vote
45
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, Intel đã chấm dứt mối quan hệ chia sẻ modem 5G mới nhất với Unisoc, nhà sản xuất chip di động lớn thứ hai của Trung Quốc trong bối cảnh lo ngại việc chuyển giao công nghệ có thể tạo ra các vấn đề giữa họ với chính quyền Washington.
27 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, hãng xe sang Porsche đã chính thức xác nhận thế hệ tiếp theo của chiếc Macan sẽ sử dụng hệ thống động cơ điện hoàn toàn. Điều này có nghĩa là Macan sẽ trở thành một chiếc xe điện (EV) và không có các phiên bản Hybrid hoặc xăng truyền thống. Thời điểm ra mắt cụ thể chưa được xác định, nhưng Porsche cho biết Macan chạy điện sẽ được sản xuất từ đầu thập kỷ tiếp theo, tức là khoảng 2021-2022.
27 Tháng Hai 2019
Kể từ khi ra mắt vào năm 2015, Apple Watch ngày càng được định vị là một thiết bị chăm sóc sức khỏe và tập thể dục – giúp người dùng theo dõi tập luyện và chăm sóc cơ thể. Nhưng trong phần mềm của thiết bị vẫn thiếu một tính năng khá phổ biến là theo dõi giấc ngủ. Khoảng cuối tháng 02/2019, trang Bloomberg cho biết, không lâu nữa điều này sẽ thay đổi. Apple đang thử nghiệm chức năng theo dõi giấc ngủ và nếu đáp ứng được các tiêu chuẩn, công ty sẽ bổ sung nó cho Apple Watch vào năm 2020.
27 Tháng Hai 2019
Liệu từ tính có thể ảnh hưởng đến cách các ngôi sao hình thành? Phân tích gần đây của dữ liệu Chòm Orion từ thiết bị HAWC + trên đài quan sát SOFIA trên không cho thấy, đôi khi câu trả lời là Có. HAWC + có thể đo sự phân cực của ánh sáng hồng ngoại xa, thứ có thể làm sáng tỏ sự liên kết của các hạt bụi bằng từ trường xung quanh mở rộng.
27 Tháng Hai 2019
Facebook từng nói về công cụ xóa lịch sử sử dụng hồi tháng 05/2018. Đến khoảng cuối tháng 02/2019, CFO David Wehner của công ty hứa hẹn rằng công cụ mới sẽ ra mắt vào cuối năm. Tính năng mới sẽ cho phép người dùng xóa các thông tin mà Facebook thu thập về mình, ví dụ như những gì đã click vào, các trang web đã xem khi click từ Facebook, lịch sử tìm kiếm, kể cả dữ liệu chia sẻ với web / ứng dụng bên thứ ba.
27 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, sau khi thua kiện VirnetX và mất trắng 440 triệu USD hồi năm 2018, Apple đã mạnh tay đóng cửa 2 cửa hàng để tránh gặp phải tình trạng cạnh tranh không lành mạnh về bằng sáng chế.