Samsung Giới Thiệu Công Nghệ Mới Cho Thị Trường Smartphone Ấn Độ

17 Tháng Chín 20181:26 SA(Xem: 11889)
Samsung Giới Thiệu Công Nghệ Mới Cho Thị Trường Smartphone Ấn Độ
Samsung Giới Thiệu Công Nghệ Mới Cho Thị Trường Smartphone Ấn Độ

Khoảng giữa tháng 09/2018, trong sự kiện Samsung Mobile Solutions Forum 2018 (Diễn đàn giải pháp di động Samsung 2018), công ty đã nêu bật danh mục toàn diện các giải pháp thành phần của mình.

 

Danh mục nổi bật bao gồm gia đình của System-on-Chips Exynos cho một loạt các sản phẩm. Danh sách cũng bao gồm các giải pháp Internet of Things tin cậy và hiệu quả nhờ Exynos i S111 hay các giải pháp end-to-end của ARTIK.

 

Cảm biến hình ảnh ISOCELL cũng được tối ưu hóa cho các thiết bị khác nhau, chẳng hạn như ISOCELL Plus mới nhất mang lại chất lượng hình ảnh sáng và sống động, giải pháp ISOCELL Plug and Play dễ dàng phát triển các module camera được tùy chỉnh trước.

 

Haejin Park, Phó Chủ tịch và Giám đốc Giải pháp Thiết bị ở Đông Nam Á của Samsung Electronics cho biết: “Sự đổi mới là sức mạnh cốt lõi cho phép chúng tôi mang lại các giải pháp công nghệ tiên tiến. Chúng tôi tin tưởng rằng không có thành tích lớn hay nhỏ nào có thể thực hiện được nếu không có nỗ lực tập thể của tất cả các bên liên quan, và Samsung cam kết trở thành đối tác lâu dài trên con đường dẫn tới thành công”

53Vote
41Vote
30Vote
20Vote
11Vote
45
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Chín 2018
Với việc các tựa game mobile đang ngày càng phát triển và thu hút rất nhiều người tham gia, các nhà sản xuất cũng chạy đua ra mắt những chiếc smartphone chuyên phục vụ cho việc chơi game. Có thể thấy, từ Razer, Asus cho đến Xiaomi, Huawei cũng đều đã nhảy vào thị phần đầy hứa hẹn.
19 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, theo giới truyền thông Hàn Quốc, Samsung đang cân nhắc việc loại bỏ dòng smartphone Galaxy J phổ thông để tập trung vào dòng Galaxy A trung cấp. Tại khu vực Đông Nam Á, Samsung sẽ tập trung phát triển phân khúc phổ thông bằng dòng M giá rẻ, sử dụng nhiều linh kiện từ Trung Quốc.
19 Tháng Chín 2018
Android 9 có lẽ là phiên bản Android mà những người sử dụng các thiết bị flagship đến từ Samsung đang mong đợi. Khoảng giữa tháng 09/2018, những hình ảnh của phiên bản Samsung Experience 10 được tùy biến trên Anndroid 9 Pie đã xuất hiện với nhiều sự thay đổi ấn tượng.
19 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, YouTube cho biết sẽ không còn trang web và ứng dụng YouTube Gaming riêng biệt, thay vào đó toàn bộ nền tảng sẽ được gộp chung vào trang web và ứng dụng YouTube.
19 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, theo trang The Intercept, Google đang giúp các quan chức Trung Quốc giám sát công dân bằng cách phát triển công cụ tìm kiếm mới có tên là Dragonfly, cho phép liên kết số điện thoại người dùng với các tìm kiếm mà họ thực hiện trên Internet.
19 Tháng Chín 2018
Đối với những người bán hàng trực tuyến của Amazon, một đánh giá sản phẩm tiêu cực có thể gây tổn hại cho các doanh nghiệp bán sản phẩm của họ trên trang web của Amazon.