Samsung Giới Thiệu Công Nghệ Mới Cho Thị Trường Smartphone Ấn Độ

17 Tháng Chín 20181:26 SA(Xem: 11368)
Samsung Giới Thiệu Công Nghệ Mới Cho Thị Trường Smartphone Ấn Độ
Samsung Giới Thiệu Công Nghệ Mới Cho Thị Trường Smartphone Ấn Độ

Khoảng giữa tháng 09/2018, trong sự kiện Samsung Mobile Solutions Forum 2018 (Diễn đàn giải pháp di động Samsung 2018), công ty đã nêu bật danh mục toàn diện các giải pháp thành phần của mình.

 

Danh mục nổi bật bao gồm gia đình của System-on-Chips Exynos cho một loạt các sản phẩm. Danh sách cũng bao gồm các giải pháp Internet of Things tin cậy và hiệu quả nhờ Exynos i S111 hay các giải pháp end-to-end của ARTIK.

 

Cảm biến hình ảnh ISOCELL cũng được tối ưu hóa cho các thiết bị khác nhau, chẳng hạn như ISOCELL Plus mới nhất mang lại chất lượng hình ảnh sáng và sống động, giải pháp ISOCELL Plug and Play dễ dàng phát triển các module camera được tùy chỉnh trước.

 

Haejin Park, Phó Chủ tịch và Giám đốc Giải pháp Thiết bị ở Đông Nam Á của Samsung Electronics cho biết: “Sự đổi mới là sức mạnh cốt lõi cho phép chúng tôi mang lại các giải pháp công nghệ tiên tiến. Chúng tôi tin tưởng rằng không có thành tích lớn hay nhỏ nào có thể thực hiện được nếu không có nỗ lực tập thể của tất cả các bên liên quan, và Samsung cam kết trở thành đối tác lâu dài trên con đường dẫn tới thành công”

53Vote
41Vote
30Vote
20Vote
11Vote
45
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2020
Thứ Năm (28/05/2020), các tổ chức doanh nghiệp khuyên ông Trump khoan vội vã trong việc đáp trả Bắc Kinh, cảnh báo rằng việc tước bỏ các ưu đãi với Hong Kong sẽ gây tổn hại cho thành phố.
28 Tháng Năm 2020
Chính quyền Trump đưa ra một danh sách dài các cách phản ứng tiềm năng nhằm đáp trả kế hoạch áp đặt dự luật an ninh Hong Kong của Trung Quốc, bao gồm vấn đề thị thực và trừng phạt kinh tế.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Hạ viện Mỹ đã thông qua dự luật Duy Ngô Nhĩ với tỷ lệ áp đảo, kêu gọi các biện pháp trừng phạt quan chức Trung Quốc, và gửi tới Nhà Trắng cho tổng thống Donald Trump.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Hàn Quốc đã ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 mới hàng ngày cao nhất trong 49 ngày qua, do sự bùng phát cụm dịch mới.
27 Tháng Năm 2020
Giám đốc tài chính tập đoàn Huawei Mạnh Vãn Châu (Meng Wanzhou) đã không được trả tự do trong phiên tòa tại Canada hôm thứ Tư (27/05/2020), và bị xem xét dẫn độ sang Mỹ.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo tuyên bố Hong Kong không còn được hưởng quyền tự chủ, tước bỏ những lợi ích mà đặc khu được hưởng theo luật pháp Mỹ.